Thứ Sáu, Tháng Chín 24
Shadow

Coinbase chính thức gia nhập thị trường tiền mã hoá Nhật Bản

Coinbase đã hoàn tất việc đăng ký trở thành một sàn giao dịch tiền mã hoá tại Nhật Bản. Cơ quan Quản lý Tài chính nước này đã phê duyệt để Coinbase cung cấp dịch vụ giao dịch với 5 đồng tiền mã hoá. 

coinbase-nhat-ban

Coinbase chính thức gia nhập thị trường tiền mã hoá Nhật Bản
Vào ngày 18/06, Cơ quan Quản lý Tài chính Nhật Bản và Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) đã chấp thuận đơn đăng ký trở thành nhà cung cấp dịch vụ sàn giao dịch tiền mã hoá của Coinbase. Đơn vị được phê duyệt là một công ty con tại Nhật Bản của Coinbase Global – công ty đang niêm yết trên sàn chứng khoán NASDAQ với mã cổ phiếu COIN.

Theo FSA, Coinbase được chấp thuận để giao dịch 5 đồng tiền mã hoá gồm: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Stellar Lumen (XLM) và Litecoin (LTC). Nhiều đồng tiền mã hoá khác dự kiến ​​sẽ được thêm vào khi đăng ký của Coinbase hoàn tất.

Coinbase đã không ít lần “nhá hàng” về việc gia nhập thị trường Nhật Bản kể từ năm 2018. Cuối cùng, động thái này cũng được cụ thể hoá bằng một đợt tuyển dụng trên khắp thủ đô Tokyo trong năm 2020.

Đồng thời, vào tháng 3/2020, Coinbase cũng trở thành thành viên của Hiệp hội Trao đổi Tiền ảo Nhật Bản (Japan Virtual Currency Exchange Association – JVCEA). Đây là một tổ chức tự quản lý đã được FSA phê duyệt.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *