Thứ Sáu, Tháng Một 28
Shadow

Coinbase liên kết thanh toán bằng thẻ ghi nợ với Apple Pay và Google Pay

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất nước Mỹ Coinbase thông báo sẽ liên kết thẻ ghi nợ Visa của mình với Apple Pay và Google Pay.

Coinbase liên kết thanh toán bằng thẻ ghi nợ với Apple Pay và Google Pay

Trong thông báo đăng tải ngày 01/06, Coinbase cho biết người dùng thẻ ghi nợ Visa của sàn hiện đã có thể liên kết thẻ của mình đến hai đơn vị thanh toán đang nổi trong thời gian gần đây là Apple Pay và Google Pay. Động thái này được kỳ vọng sẽ giúp gia tăng mức độ sử dụng tiền mã hóa trong thanh toán hơn nữa, đồng thời chứng minh công dụng tiềm năng của các đồng tiền mã hóa như Bitcoin.

 

Bên cạnh đó, sàn xác nhận sẽ bắt đầu triển khai tính năng hoàn tiền cho khách hàng thỏa mãn điều kiện chi tiêu bằng thẻ kể từ tuần này. Theo đó sẽ có 2 đồng tiền được hoàn thưởng là Stellar (XLM) ở mức 4% và Bitcoin (BTC) ở 1%. Đây là lợi thế cạnh tranh không hề nhỏ của thẻ Coinbase so với các sản phẩm tương tự khác, bởi chúng gần như không hề có chương trình hoàn tiền chứ chưa nói là hoàn tiền dưới dạng crypto.

Thẻ ghi nợ Visa của Coinbase hiện có thể được sử dụng trên toàn nước Mỹ (trừ bang Hawaii) và một số nước Châu Âu từ năm 2020 đến nay.

Cơ chế hoạt động của thẻ sẽ là chuyển đổi số dư tiền mã hóa của khách hàng về lại tiền mặt tại thời điểm chi tiêu, qua đó sẽ giúp người dùng tiến hành thanh toán bằng tiền mã hóa tại bất kỳ cửa hàng nào chấp nhận thanh toán thẻ của Visa.

Trong một diễn biến có liên quan, Coinbase vào sáng ngày 02/06 cũng đã thông báo niêm yết Dogecoin (DOGE) sau rất nhiều đồn đoán. Giá trị đồng DOGE đã tăng đến hơn 13% trong 24 giờ qua nhờ tin tức này.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *