Thứ Hai, Tháng Mười 25
Shadow

Coinbase mở lối đón chào “viên ngọc” của SEC sau khi hợp tác với ForUsAll về quỹ hưu trí tiền mã hóa

Gã khổng lồ Coinbase tiếp tục gia tăng vị thế của mình khi mới đây sàn giao dịch hàng đầu Hoa Kỳ đã mở lối cho một cựu phó giám đốc của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để lãnh đạo công việc pháp lý của sàn giao dịch trên thị trường vốn.

Christian Sabella, người đã rời SEC vào ngày 2 tháng 6, sẽ tham gia vào Coinbase với tư cách là giám đốc cấp cao và cộng sự cố vấn chung của bộ phận thị trường vốn của sàn giao dịch. Thông báo được đưa ra thông qua giám đốc pháp lý của Coinbase là Paul Grewal vào ngày 14 tháng 6.

 

Sabella gia nhập Coinbase vào thời điểm sàn giao dịch đang trong giai đoạn tuyển dụng, thu hút các nhân viên mới từ một số công ty lớn nhất thế giới, bao gồm cả Goldman Sachs. Trước khi gia nhập Coinbase, Sabella đã làm việc cho SEC trong hơn một thập kỷ, nơi anh bắt đầu làm giám đốc chi nhánh tại Văn phòng Thực hành Giao dịch, Bộ phận Giao dịch và Thị trường của cơ quan quản lý.

Đây là động thái mạnh mẽ tiếp theo về mặt con người của Coinbase, sau khi nhà cung cấp kế hoạch hưu trí có trụ sở tại Hoa Kỳ là ForUsAll, đang hợp tác với Coinbase để cho phép khách hàng đầu tư tới 5% tài sản danh mục đầu tư của họ vào tiền mã hóa.

Nhà cung cấp lương hưu, chủ yếu phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đang làm việc để cung cấp khả năng tiếp xúc với hơn 50 loại tiền mã hóa trong một sản phẩm có tên là Alt 401 (k).

 

ForUsAll xử lý 1,7 tỷ USD tài sản kế hoạch hưu trí, chiếm một phần nhỏ trong thị trường tài khoản hưu trí trị giá 22.000 tỷ USD. Tại Hoa Kỳ, kế hoạch 401 là một tài khoản lương hưu đóng góp xác định do chủ lao động tài trợ được định nghĩa trong tiểu mục 401 của Bộ luật Thuế vụ.

Các công ty đầu tư tổ chức lớn hơn như Fidelity Investments và Charles Schwab không cho phép khách hàng trực tiếp mua hoặc bán tiền mã hóa trong tài khoản chịu thuế hoặc tài khoản hưu trí cá nhân. Tuy nhiên, họ có thể mua cổ phần trong quỹ ủy thác đầu tư vào tài sản mã hóa từ các công ty như Grayscale Investments.

Dù chỉ là nỗ lực tuy nhỏ nhoi đến từ ForUsAll dành cho thị trường tiền mã hóa nhưng rất đáng ghi nhận vì mọi sự thành công đều phải bắt đầu từ điều nhỏ nhất. Cũng như đế chế Coinbase đã không mệt mỏi những xây dựng viên gạch đầu tiên để rồi vươn ra sàn chứng khoán quốc tế, cùng bộ phận hậu thuẫn vô cùng chất lượng phía sau.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *