Thứ Tư, Tháng Chín 22
Shadow

CoinEx Smart Chain (CSC) chính thức triển khai mainnet

Vào ngày 30/06/2021, CoinEx Smart Chain (CSC) chính thức ra mắt mainnet sau khi testnet hoạt động ổn định được một tháng. Đây là một cột mốc quan trọng trong chiến lược toàn cầu hóa của CoinEx.


CoinEx Smart Chain chính thức triển khai mainnet

Giới thiệu về CoinEx Smart Chain

CSC là một chuỗi thông minh được tạo ra bởi nhóm chuỗi công khai CoinEx theo nguyên tắc phân quyền và tạo khối không cần phép cho tài chính phi tập trung (DeFi). Nó có thể cung cấp cho các nhà phát triển một môi trường trên chuỗi hiệu quả và chi phí thấp để chạy các ứng dụng hợp đồng thông minh phi tập trung (DApps) và lưu trữ tài sản kỹ thuật số.

Với nguyên tắc thân thiện với các nhà phát triển, đơn giản và dễ sử dụng. CSC là một blockchain tương thích với Ethereum. Nó không chỉ đạt được khả năng tương thích hoàn toàn với EVM mà còn tương thích với các hợp đồng thông minh trên chuỗi ETH, BSC và HECO. Có nghĩa là Ethereum và hầu như tất cả DApp, các thành phần hệ sinh thái và công cụ trên cửa hàng có thể được chuyển sang CSC trực tiếp hoặc chỉ với những thay đổi nhỏ và người dùng cũng có thể dễ dàng truy cập vào mạng CSC.

CSC thông qua sự đồng thuận PoS (Cam kết Quyền và Lợi ích), kết hợp với cơ chế tạo khối PoA, để thực sự đạt được việc tạo khối trong vài giây. Hỗ trợ TPS cực cao, phí xử lý cực thấp và hỗ trợ lên đến 101 nút tạo khối, dựa trên Đồng thuận cam kết cổ phần (POS) thân thiện hơn với môi trường và thuận tiện cho cộng đồng quản lý linh hoạt trong khi đảm bảo hiệu suất tốt hơn so với đồng thuận POW (nghĩa là thời gian khối ngắn và khả năng xử lý giao dịch cao). Đồng thời, nó được cung cấp cho người dùng mà không làm mất đi nguyên tắc tập trung Môi trường sinh thái chuỗi thông minh phi tập trung ổn định và an toàn.

Chuỗi thông minh CSC liên kết người dùng, tài sản và các ứng dụng phi tập trung, cho phép người dùng và nhà phát triển tận hưởng trải nghiệm trên chuỗi hiệu quả và chi phí thấp. Nó áp dụng mô hình POS và nhắm mục tiêu đến tất cả các nhà phát triển. Đặc biệt là những người mới đến với DeFi mà không cần đặt ra các ngưỡng phức tạp và phân phối thông tin. Nó hoàn toàn mở và minh bạch, và trở thành một nút thông qua mục nhập cam kết mà không cần bất kỳ sự cho phép nào. Mạng lưới chính của CSC có các đặc điểm sau: là hệ thống mở, công bằng và minh bạch. CSC hướng tới việc tránh các tác động môi trường thị trường ngắn hạn càng nhiều càng tốt, và cam kết hơn nữa trong việc xây dựng DeFi sinh thái lâu dài và lành mạnh.

Với mạng CSC chính thức — CET mang giá trị tiềm năng rất lớn

Kể từ khi nhóm chuỗi công khai của CoinEx khởi chạy testnet vào tháng 5 và đưa ra kế hoạch hỗ trợ hàng chục triệu đô la, việc ra mắt chính thức của mạng chính sẽ cải thiện đáng kể hiệu quả và phạm vi ứng dụng của CET, và CET sẽ là một phần không thể thiếu của CSC xây dựng sinh thái.

Mạng chính CSC đã xây dựng một loại kiến trúc nền tảng blockchain mới tích hợp các mạng chuỗi nhiều lớp từ chuỗi lõi đến chuỗi ứng dụng. Nó đã đạt được những đột phá sáng tạo trong các điểm khó khăn như thông lượng, cộng tác chuỗi chéo, trao đổi dữ liệu đáng tin cậy, và bảo mật, cho phép cả nhà phát triển và người dùng đều có thể hưởng lợi từ blockchain. Các nhà phát triển có thể triển khai và tạo các ứng dụng của riêng họ trên CSC, tạo ra các khả năng không giới hạn thông qua DeFi; Người dùng bình thường cũng có thể tham gia vào DeFi, khám phá các dự án trên CSC và cùng nhau cải tiến xây dựng sinh thái, tận hưởng không gian chuỗi đổi mới phong phú và hiệu quả hơn.

Trong tương lai, CSC sẽ tiếp tục cải thiện thông lượng của blockchain đồng thời cung cấp khả năng tương thích cho Ethereum và các phiên bản nâng cấp trong tương lai, tối ưu hóa ứng dụng khách blockchain dễ sử dụng hơn, cải thiện và an toàn hơn các dịch vụ lưu ký và các dịch vụ chuỗi chéo toàn diện hơn. Ngoài ra, vô số ứng dụng phi tập trung cũng là một hướng đi mà CSC sẽ hỗ trợ mạnh mẽ trong tương lai.

Website của CoinEx Smart Chain

Cơ hội nhận tiền thưởng hàng chục triệu đô la với Sự tích hợp của CeFi và DeFi

Sự ra mắt của mạng chính CSC cũng chỉ ra rằng sự tích hợp sinh thái CoinEx và DeFi của CeFi là không thể tránh khỏi. CSC đang tích cực khám phá các cách tích hợp với DeFi, điều này sẽ hạ thấp ngưỡng DeFi và rất thân thiện với các nhà phát triển và người mới.

Kế hoạch hỗ trợ sinh thái trị giá hàng chục triệu đô la của CSC cũng ra đời. Chúng tôi khuyến khích nhiều nhà phát triển tham gia hơn. Các dự án DeFi tiềm năng sẽ nhận được quỹ hỗ trợ lên đến 100.000 USD. Ngoài ra, Quỹ CSC cũng sẽ hỗ trợ tài chính, kỹ thuật, thị trường và các nguồn lực khác cho các dự án chất lượng cao.

Tuyên bố rủi ro: Tổ chức CSC không đánh giá an toàn cho chính dự án. Nhưng tổ chức CSC có thể hỗ trợ các nhà phát triển hợp tác với các cơ quan an toàn được chứng nhận để cùng bảo vệ sự an toàn của dự án.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *