Thứ Tư, Tháng Chín 22
Shadow

CoinMarketCap, Animoca Brands trở thành trình xác thực của Huobi ECO Chain

Nền tảng blockchain Huobi ECO Chain (HECO) của sàn giao dịch tiền mã hoá Huobi đã thêm một loạt trình xác thực mới vào mạng lưới để cải thiện tính ổn định và phân cấp.

Huobi áp đặt thời gian trì hoãn rút tiền mã hóa 24H để giảm thiểu đầu cơ

Trong một thông cáo báo chí vào ngày 06/07, Huobi thông báo rằng đã có 10 dự án blockchain và DeFi đã được chọn để khởi chạy các node xác thực cho mạng chính HECO Chain.

Theo đó, CoinMarketCap và Animoca Brands đã chính thức trở thành trình xác thực (validator) cho HECO Chain. Tương tự còn có sự tham gia của các dự án DeFi là Lightnet và CoinWind.

Nền tảng cung cấp dịch vụ staking Allnodes, công ty blockchain Hashed, ví đa chuỗi Coin98, nền tảng giao dịch Alphanone, Signum Capital và Legend là những cái tên còn lại có trong danh sách đăng ký.

Nodes là phần mềm điều hành của thiết bị điện tử. Chúng được phân phối trên một mạng cụ thể, thực hiện những nhiệm vụ như giao tiếp và truyền thông tin giao dịch giữa các khối trong blockchain.

“Các node đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công lâu dài của một mạng lưới public blockchain” –  Giám đốc HECO Leo Su cho biết.

HECO là mạng lưới blockchain của sàn giao dịch tiền mã hoá Huobi, được ra mắt chỉ 3 tháng sau khi Binance Smart Chain (BSC) đi vào hoạt động. Đây được xem là “lời đáp trả” của Huobi trước Binance, nền tảng giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 12/2020, đã có hơn 200 dự án được triển khai trên HECO với tổng giá trị bị khoá (total locked value) đạt 6 tỷ USD.

Hiện tại, blockchain của Huobi có khả năng xử lý hơn 500 giao dịch mỗi giây với mức phí trung bình chỉ từ 0,001 USD, được thanh toán bằng Huobi Token (HT).

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *