Thứ Tư, Tháng Chín 22
Shadow

CoinMarketCap bắt tay với Uniswap ra mắt tính năng swap token

CoinMarketCap từ lâu đã được biết đến là một trong những địa chỉ hàng đầu để cộng đồng tiền mã hóa tìm đến mỗi khi cần nghiên cứu thông tin của bất cứ đồng coin nào. Tuy nhiên, mới đây, trang web này đã “lấn sân” sang lĩnh vực swap token với đối tác đầu tiên là Uniswap.

CoinMarketCap bắt tay với Uniswap ra mắt tính năng swap token

CoinMarketCap bắt tay với Uniswap ra mắt tính năng swap token
Tính năng này sẽ hỗ trợ sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập Uniswap và blockhain Ethereum, có nghĩa là người dùng CoinMarketCap có thể hoán đổi (swap) các token trên nền tảng Ethereum thông qua Uniswap. Một số token được hỗ trợ bao gồm Ethereum (ETH), Unsiwap (UNI), Tether (USDT), DAI, Aave, v.v.

Đây được đánh giá làm một bước đi win-win giữa CoinMarketCap – với hơn 270 triệu lượt truy cập trên trang web của mình trong tháng 5, theo SimilarWeb và Uniswap – sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất thị trường hiện tại với khối lượng giao dịch tổng cộng 24h là hơn 1 tỉ USD. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tính năng này của CoinMarketCap chỉ hỗ trợ Uniswap V1 và V2, với khối lượng giao dịch xấp xỉ 400 triệu USD.

CoinMarketCap cho biết, tính năng swap token sẽ có sẵn trên các trang của đồng coin được hỗ trợ, đồng thời nhấn mạnh rằng người dùng sẽ phải kết nối với một ví được hỗ trợ, bao gồm MetaMask, WalletConnect, Coinbase Wallet, Fortmatic và Portis.

 

Để sử dụng tính năng này, đầu tiên, người dùng có thể bấm vào đường link đến trang tính năng swap của CoinMarketCap.

Khi thực hiện swap, người dùng sẽ có thể chọn các đồng coin và số tiền muốn hoán đổi. Tại thời điểm này, bạn sẽ cần kết nối ví và ký giao dịch blockchain.

Hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra phí nhà cung cấp thanh khoản sẽ tính, lộ trình, mức tối thiểu nhận được và khả năng trượt giá trước khi xác nhận giao dịch hoán đổi của bạn.

 – BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *