Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Compoud vượt qua MakerDAO có trị cao nhất trong DeFi

Compound đã vượt qua MakerDAO vào thứ bảy khi giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) có giá trị bị khóa nhiều nhất.

Tính đến ngày 20 tháng 6, Compound có 484 triệu đô la tiền điện tử bị khóa, trong khi MakerDAO có 480 triệu đô la, theo DeFi Pulse . Mã thông báo COMP đang giao dịch ở mức $ 220,25 kể từ khi viết bài này, theo CoinGecko . Giá cao nhất mọi thời đại là $ 231.

Vào ngày 15 tháng 6, người dùng Compound bắt đầu kiếm được mã thông báo quản trị mới của ứng dụng , COMP , cho tất cả các loại tiền điện tử cho người khác mượn trên ứng dụng và cho tất cả những người đã vay. Người dùng đổ xô đi nhận các khoản giải ngân đầu tiên của COMP vì nguồn cung cấp chất lỏng trên thị trường rất hạn chế.

Điều này đã khiến nhiều người dùng cung cấp cho Compound nhiều vốn hơn đáng kể và trong hầu hết các trường hợp, những người dùng đó phải quay lại và vay với số vốn đó, để họ có thể kiếm được cả COMP cho vay và cho vay.

Đến nay, MakerDAO đã trở thành nền tảng thống trị trong DeFi kể từ khi DeFi Pulse bắt đầu, đến nỗi trang web đã theo dõi các nhà sản xuất của Domin Maker, qua phần trăm của tất cả các giá trị bị khóa trong DeFi do MakerDAO nắm giữ. Trang web hiện liệt kê sự thống trị của Compound, tỷ lệ chiếm 34,39%.

Chủ nhật tuần trước, trước khi phân phối COMP bắt đầu, đã có 97,7 triệu đô la trên Compound và 480,5 triệu đô la trên MakerDAO.

Sẽ mất bốn năm để nguồn cung cấp mã thông báo được phân bổ cho người dùng được phân phối hoàn toàn. Hầu hết các mã thông báo được nắm giữ bởi các nhà sáng lập, nhóm và nhà đầu tư, mặc dù trong hầu hết các trường hợp, nguồn cung này phải tuân theo thời gian giao dịch. Vòng tài trợ gần đây nhất của Compound là 25 triệu đô la của Andreesse n Horowitz .

Nguồn tham khảo Coindesk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *