Thứ Năm, Tháng Tám 5
Shadow

Cơn sốt DeFi tiếp diễn khi các sàn giao dịch gấp rút niêm yết các token phổ biến

OKEx là sàn giao dịch tiền điện tử mới nhất hướng ứng phong trào Tài chính phi tập trung (DeFi). Vào ngày 28/08, họ đã công bố niêm yết 8 token DeFi khác nhau, bao gồm Band Protocol (BAND), JUST (JST), REN, Reserve Rights (RSR), Yearn.finance (YFI), Nexus Mutual (wNXM), YFII.finance (YFII) và Tellor (TRB). Những cái tên mới này đã mở rộng danh sách DeFi của họ lên tổng số 27.

Jay Hao, CEO của OKEx, đã ca ngợi không gian DeFi:

“OKEx đã quan sát kỹ lưỡng động lực thị trường DeFi và cố gắng hết sức để cộng tác với các dự án DeFi sáng tạo, chất lượng cao và tiềm năng nhất. Chúng tôi rất phấn khởi khi thấy rất nhiều dự án xuất sắc đang xuất hiện trên thị trường, vì điều này cũng rằng không gian DeFi đang phát triển nhanh chóng.”

OKEx chắc chắn không đơn độc trong cam kết của mình đối với khía cạnh đặc biệt này của hệ sinh thái Blockchain. Vào tháng 4, Binance đã phát hành token DeFi mới được hỗ trợ bởi tài sản tiền điện tử Ontology (ONT). Được xây dựng trên Binance Chain và được quản trị bởi một loạt các tham số được gọi là BEP2, token mới có tên ONT-33D, người phát ngôn của Binance nói với Cointelegraph.

Vào tháng 6, sàn giao dịch Coinbase đã công bố hỗ trợ cho dự án DeFi phổ biến Compound (COMP).

Huobi Global gần đây cũng đã niêm yết Band Protocol (BAND) vào ngày 10 tháng 8 và Poloniex đã niêm yết token DeFi Decentr vào tháng 7.

 – Bạch Đàn –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *