Chủ Nhật, Tháng Mười Một 28
Shadow

Công cụ tổng hợp DEX 1inch huy động được 2,8 triệu USD trong vòng gọi vốn do Binance Labs dẫn đầu

Công cụ tổng hợp sàn giao dịch phi tập trung (DEX) 1inch.exchange đã huy động được 2,8 triệu USD trong vòng gọi vốn do Binance Labs dẫn đầu.

Vòng đầu tư này được dẫn đầu bởi Binance Ladb, với sự tham gia của FTX, Galaxy Digital, Dragonfly Capital và một số công ty khác. Nhà sáng lập Kyber Network Loi Luu và người đồng sáng lập NEAR Protocol Illia Polosukhin cũng ủng hộ vòng này.

Ra mắt vào tháng 5 năm 2019, 1inch tổng hợp thanh khoản từ các sàn giao dịch phi tập trung khác nhau để giúp người dùng thực hiện giao dịch với giá tốt hơn. Nói cách khác, 1inch giúp giảm tỷ lệ trượt giá hoặc chênh lệch giữa giá kỳ vọng và giá thực hiện giao dịch.

Changpeng Zhao – CEO của Binance, cho biết tổng hợp DEX cho phép thực hiện “các order kích thước lớn với tỷ lệ trượt giá thấp” và là một “khối xây dựng quan trọng” – thứ đồng kích hoạt sự bùng nổ của tài chính phi tập trung (DeFi) gần đây.

Thật vậy, thị trường DeFi đã vượt qua 4,6 tỷ USD về tổng giá trị bị khóa và 1inch gần đây cũng đã vượt qua 1 tỷ USD về tổng khối lượng. Công cụ tổng hợp này có hơn 17.700 ví và 1.200 ví hoạt động mỗi ngày trong tháng 7.

Khối lượng hàng tháng của 1inch. Nguồn: The Block

“Chúng tôi mong muốn hợp nhất các trader và nhà cung cấp thanh khoản, tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch – mang lại lợi nhuận cho cả hai bên,” đồng sáng lập và CEO của 1inch, Sergej Kunz cho biết. Ông nói thêm rằng 1inch được thành lập chỉ với hai người, đó là ông và CTO Anton Bukov, và đã phát triển đội ngũ của mình lên quy mô hiện tại là 16 người.

“Chúng tôi có kế hoạch tuyển thêm khoảng 30-50 người, chia thành 4 nhóm để phát triển các sản phẩm sắp tới của chúng tôi,” Kunz nói với The Block.

1inch đang làm việc trên một số sản phẩm, bao gồm cái mà startup này gọi là thuật toán “thay đổi trò chơi” – thứ sẽ sử dụng APl 1inch để phản hồi trong “chưa đầy một giây” nhằm tìm ra các đường dẫn giao dịch tốt nhất. Nó sẽ miễn phí cho các tích hợp B2B, 1inch cho biết, và dự kiến sẽ được phát hành vào cuối tháng này.

1inch cũng tiết lộ thêm rằng họ sẽ “sớm” phát hành token của riêng mình. cũng như giới thiệu khai thác thanh khoản hoặc năng suất nông nghiệp (yield farming) trên các pool Mooniswap riêng biệt. Mooniswap là một giao thức tạo lập thị trường tự động (AMM) mới được ra mắt bởi 1inch.

 – Bạch Đàn –

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *