Thứ Hai, Tháng Mười 18
Shadow

Công nghệ Chainlink (LINK) được tích hợp cho stablecoin đầu tiên xuất hiện tại Nam Mỹ 07/10/2021

Công ty FinTech Spartan Hill đã thông báo rằng họ đang tích hợp nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink (LINK) để giúp cung cấp năng lượng cho một stablecoin Peso Colombia phi tập trung mới với tên gọi là Daily (DLY).

Công nghệ Chainlink (LINK) được tích hợp cho stablecoin đầu tiên xuất hiện tại Nam Mỹ
Công nghệ Chainlink (LINK) được tích hợp cho stablecoin đầu tiên xuất hiện tại Nam Mỹ

Nhóm sẽ tài trợ và sử dụng các công cụ của Chainlink mới cho COP-USD để tính toán chính xác và an toàn giá trị của tài sản thế chấp tiền mã hóa được sử dụng để đúc cũng như đốt stablecoin DLY.

Chúng tôi chọn Chainlink vì đây là mạng lưới oracle được sử dụng rộng rãi nhất và đã được kiểm tra theo thời gian của ngành blockchain, giúp đảm bảo hàng chục tỷ USD giá trị cho các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) hàng đầu.

Thông qua việc xây dựng DLY, Spartan Hill đang giới thiệu một đồng stablecoin phi tập trung vào Nam Mỹ, được gắn với đồng Peso của Colombia. DLY sẽ thiết lập một tài sản mã hóa dễ dàng truy cập cho người dùng trên khắp lục địa đang tìm kiếm các khoản thanh toán tiền mã hóa ổn định hoặc tài sản thế chấp trong các giao thức DeFi như thị trường tiền tệ thông thường.

Đồng thời, Spartan Hill  cho biết họ chọn Chainlink vì nguồn cấp dữ liệu giá của nền tảng được tối ưu hóa xung quanh một số tính năng quan trọng, chẳng hạn như dữ liệu chất lượng cao, nhà khai thác nút an toàn, mạng phi tập trung và danh tiếng mạnh trên blockchain. Cesar Marroquin, Giám đốc điều hành của Spartan Hill giải thích:

Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink là giải pháp lý tưởng để hỗ trợ sự ra mắt sắp tới của DLY vì công cụ này được kiểm tra kỹ lưỡng theo thời gian trong quá trình sản xuất và được hỗ trợ bởi chất lượng dữ liệu cấp doanh nghiệp và bảo mật cơ sở hạ tầng.

Spartan Hill là một nền tảng FinTech có trụ sở tại Nam Mỹ, cung cấp danh mục đầu tư toàn diện vào tiền mã hóa và các thị trường khác. Gần đây, công ty đã cho ra mắt Pluto, một giải pháp điểm bán hàng cho phép người dùng trực tiếp thanh toán hàng hóa bằng crypto, điển hình nhất là Bitcoin (BTC)Ethereum (ETH) và Tether (USDT).

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *