Thứ Hai, Tháng Mười 25
Shadow

Công ty bất động sản Miami chấp nhận đặt cọc bằng tiền mã hóa

Được thúc đẩy bởi động lực từ sự kiện Bitcoin ở Miami, dự án phát triển căn hộ cao cấp E11EVEN Hotel and Residences đã đảm bảo khoản tiền gửi tiền mã hóa đầu tiên của mình.

Công ty bất động sản Miami chấp nhận đặt cọc bằng tiền mã hóa

Công ty bất động sản Miami chấp nhận đặt cọc bằng tiền mã hóa

E11EVEN Hotel and Residences có trụ sở tại Miami đang tuyên bố là công ty bất động sản đầu tiên cho phép đặt cọc để mua bất động sản dưới dạng tiền mã hóa.

Phát biểu với Fox Business, người đồng sáng lập dự án chung cư và công ty, ông Marc Roberts, cho biết sự nhiệt tình dành cho tiền điện tử đã “thực sự đáng kinh ngạc”.

Roberts lưu ý rằng sự quan tâm của địa phương đối với tài sản tiền mã hóa đã tăng lên trong bối cảnh hội nghị Bitcoin Miami gần đây – diễn ra vào đầu tháng này và thu hút khoảng 50.000 người tham dự.

Ông lưu ý rằng đã có “phản hồi to lớn” đối với sự hỗ trợ được công bố của E11EVEN đối với tiền mã hóa, thêm vào đó nó đã thu thập khoản tiền gửi đầu tiên bằng tiền mã hóa trước khi chính thức thông báo sẽ chấp nhận tài sản kỹ thuật số.

Roberts nói thêm rằng E11EVEN hiện chỉ còn khoảng một tháng nữa là thu được khoản tiền gửi tiền mã hóa thứ hai, dự đoán khoản thanh toán trước sẽ có giá trị từ 10% đến 15% giá bán của tài sản.

Công ty cung cấp các dinh thự cao tầng sang trọng ở quận Park West của Miami. Giá cho các căn hộ xa hoa bắt đầu từ 377.400 USD, theo đại lý bất động sản Miami Cư. Chung cư 65 tầng có 375 căn, với căn hộ áp mái dự kiến ​​thu về 10 triệu USD.

Roberts đã mô tả việc hỗ trợ tiền mã hóa là một trong những “quyết định vĩ đại nhất” của công ty, cảnh báo: “những người không chấp nhận [tiền mã hóa] sẽ bị bỏ lại phía sau:”

“Tôi nghĩ rằng toàn bộ phong trào đang có xu hướng hướng tới nhiều người mua thanh toán bằng tiền mã hóa hơn và chúng tôi rất vui mừng trở thành những người đầu tiên sử dụng tiền mã hóa để gửi tiền vào bất động sản.”

Ông trùm bất động sản thừa nhận bản chất dễ bay hơi của tài sản kỹ thuật số, nhưng tự tin rằng thế hệ trẻ không bị ảnh hưởng bởi biến động giá cả và đã chấp nhận tài sản kỹ thuật số.

Khi được hỏi liệu anh ấy có thanh lý ngay các khoản tiền gửi tiền mã hóa để loại bỏ sự biến động hay không, Roberts đưa ra một chút rõ ràng, nói rõ:

“Tất cả đều rất mới và chúng tôi đang nghiên cứu và chúng tôi đang cố gắng nắm bắt phong trào này”.

Vào giữa tháng 5, các nhà đầu tư có thể mua các căn hộ sang trọng ở Bồ Đào Nha bằng cách sử dụng Dogecoin trong số các tài sản kỹ thuật số khác.

Cũng trong tháng 5, có thông tin cho rằng các căn hộ cao cấp ở Miami’s Arte Surfside, nơi sinh sống của Ivanka Trump, đã chấp nhận thanh toán bất động sản bằng nhiều loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin và Ethereum.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *