Thứ Năm, Tháng Tám 5
Shadow

Công ty đại chúng Greenpro có kế hoạch mua 100 triệu USD Bitcoin

Một công ty đại chúng mới đang thể hiện mong muốn đầu tư vào Bitcoin. Greenpro Capital (mã giao dịch trên Nasdaq: GRNQ) cho biết họ dự định thành lập một Quỹ Bitcoin để đầu tư vào thị trường tiền số, theo một thông cáo báo chí hôm thứ Hai.

Greenpro, tự gọi là “vường ươm doanh nghiệp”, cung cấp các dịch vụ tài chính xuyên biến giới cho các doanh nghiệp và cá nhân giàu có.

Danh mục đầu tư của công ty bao gồm ngân hàng, y tế, công nghệ, sức khoẻ và nghệ thuật. Giờ đây, Greenpro sẽ sử dụng sàn giao dịch CryptoSX – một công ty con của họ, để mua Bitcoin. CEO CK Lee cho biết ông đã chỉ thị các chủ ngân hàng đầu tư của Greenpro tăng nợ trong quý 1 lên đến 100 triệu USD để đầu tư BTC, và cũng có kế hoạch chuyển tiền mặt của Greenpro vào BTC.

Cổ phiếu GRNQ của công ty đã ghi nhận một đợt tăng trưởng đáng kể sau khi thông báo này được đưa ra vào đêm qua, tăng từ 1,38 USD lên 2,39 USD. Kể từ đó, nó đã điều chỉnh xuống còn 1,68 USD, theo dữ liệu từ TradingView.

Công ty kinh doanh thông minh lớn Microstrategy đã triển khai các khoản đầu tư tương tự vào năm 2020, mua hàng triệu BTC với số tiền huy động được thông qua phát hành trái phiếu chuyển đổi.

 – Song Nhi –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *