Thứ Sáu, Tháng Chín 24
Shadow

Công ty Fintech Leonteq mở rộng cung cấp tiền mã hóa ở châu Âu

Công ty tài chính Leonteq có trụ sở tại Thụy Sĩ đã tung ra một bộ đầu tư gồm 18 tài sản tiền mã hóa với trọng tâm cố hữu là các nhà đầu tư tổ chức trên khắp Đức và Áo.

Công ty Fintech Leonteq mở rộng cung cấp tiền mã hóa ở châu Âu

Sau khi mở rộng thành công dịch vụ tiền mã hóa tại quê hương Thụy Sĩ, công ty fintech Leonteq hiện đã khởi động nỗ lực hợp tác với Ngân hàng ICF – một trong những ngân hàng giao dịch chứng khoán hàng đầu của Đức – để mang tiền mã hóa đến các nhà đầu tư tổ chức trên khắp nước Đức và Áo.

Được đánh giá cao vì những lời khen ngợi của họ ở thị trường Thụy Sĩ, bao gồm cả việc trở thành “chứng chỉ theo dõi ngắn đầu tiên trên thế giới về Bitcoin vào năm 2017, cũng như chuyển đổi ngược đầu tiên trên thế giới trên Bitcoin vào năm 2019”, công ty hiện đang chuẩn bị đạt được những bước tiến xa hơn trong lĩnh vực mới nổi này.

Sau sự phát triển của mối quan hệ kéo dài nhiều năm, Leonteq và Ngân hàng ICF đã hợp tác trong nỗ lực phân nhánh các dịch vụ tài chính của công ty trước đây ngoài các tài sản có cấu trúc truyền thống với việc giới thiệu 18 tài sản dựa trên tiền mã hóa bao gồm Bitcoin, ETH cũng như Cardano (ADA), Aave (AAVE) và XRP, mà những đồng tiền khác.

Chứng chỉ theo dõi cho từng tài sản này có thể được xem trên Börse Frankfurt Zertifikate AG.

Sau đó, Leonteq được báo cáo là tự hào về việc cung cấp tiền mã hóa lớn nhất cho cả các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ trong khu vực DACH (Đức, Áo và Thụy Sĩ).

Nhận xét về những lợi ích mà khách hàng của họ sẽ trải nghiệm sau tin tức này, Tino Wendisch, người đứng đầu bộ phận cung cấp tiền mã hóa tại Leonteq, cho biết:

“Chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng của mình một vũ trụ cơ bản rộng lớn như vậy và các cơ hội đầu tư độc đáo vào các chủ đề khác nhau trong không gian tiền mã hóa như tài chính phi tập trung, công nghệ lưu trữ hoặc blockchain ở định dạng được chứng khoán hóa.”

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *