Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Công ty khai thác Bitcoin Core Scientific vừa mua thêm 17.600 máy đào mới

Một tháng sau khi Bitcoin trải qua sự kiện halving, công ty khai thác tiền điện tử Core Scientific đã đặt mua thêm một lượng lớn máy đào Bitcoin mới.

Trang trại khai thác Bitcoin của Mỹ Core Scientific hôm nay thông báo rằng họ đã mua 17.595 máy đào Bitcoin từ Bitmain, nhà sản xuất khai thác Bitcoin đến từ Trung Quốc. Đây là số lượng lớn nhất các công cụ khai thác Bitmain dòng S19 được mua bởi một công ty blockchain duy nhất, theo tuyên bố.

S19 là công cụ khai thác Bitcoin mới nhất và mạnh nhất của Bitmain. Máy đào Bitcoin là những máy tính mạnh mẽ, được xây dựng có mục đích được sử dụng để xác nhận các giao dịch trên blockchain Bitcoin; Những thợ đào sẽ được thưởng bằng Bitcoin để giải các câu đố chuyên sâu về tính toán. Nhưng cuộc đua khai thác Bitcoin đã và đang trở nên khó khăn hơn khi nhiều người bắt đầu tham gia vào mạng lưới khai thác Bitcoin.

Các công ty như Core Scientific phải tiếp tục dồn tiền để đầu tư vào các phần cứng khai thác Bitcoin mới để vượt xa các đối thủ cạnh tranh.

Vào ngày 11 tháng 5, sự kiện halving Bitcoin đã xảy ra, cắt giảm một nửa phần thưởng cho việc khai thác Bitcoin, nghĩa là doanh thu của các công ty khai thác sẽ giảm một nửa nếu họ không mua các công cụ khai thác mới. Điều này xảy ra cứ bốn năm một lần và có nghĩa là các trang trại khai thác phải mua các công ty khai thác mạnh hơn để duy trì tính khả năng cạnh tranh.

– Advertisement –

https://t.me/blockchain24h7

Core Science là một trong những công ty khai thác lớn nhất ở Mỹ; nhà máy khai thác của công ty này sử dụng hơn 450 megawatt điện. Nó cũng khai thác các loại tiền điện tử khác.

Core Scientific là một trong số ít các trang trại khai thác Bitcoin không nằm ở Trung Quốc, nơi chi phí vận hành các trang trại khai thác Bitcoin thấp hơn vì giá điện rẻ hơn. Các trang trại khai thác tại quốc gia tỉ dân này sử dụng năng lượng thủy điện giá rẻ trong mùa mưa và sử dụng mùa đông băng giá để tiết kiệm chi phí làm mát.

– Bạch Đàn –

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *