Chủ Nhật, Tháng Chín 26
Shadow

Công ty ‘Mua trước trả sau’ Zip có kế hoạch cung cấp giao dịch tiền mã hóa ở Úc và Mỹ

“Chúng tôi biết thế hệ khách hàng trẻ của mình tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ bổ sung phù hợp với họ.” đồng sáng lập Zip, ông Peter Grey cho biết.

Công ty 'Mua trước trả sau' Zip có kế hoạch cung cấp giao dịch tiền mã hóa ở Úc và Mỹ

Công ty ‘Mua trước trả sau’ Zip có kế hoạch cung cấp giao dịch tiền mã hóa ở Úc và Mỹ

Công ty Zip của Úc ‘mua trước trả sau’ (Buy Now Pay Later) đang tìm cách tham gia thị trường tiền mã hóa bằng cách cung cấp dịch vụ giao dịch cho người dùng trong vòng 12 tháng tới.

Đồng sáng lập Zip, ông Peter Gray, nói với Reuters vào ngày 22/07 rằng việc mở rộng hỗ trợ cho các dịch vụ giao dịch tiền mã hóa và cung cấp ví kỹ thuật số là một trong những yêu cầu hàng đầu từ khách hàng của mình. Tuy nhiên, người đồng sáng lập vẫn không đưa ra lộ trình hoặc thời gian biểu cụ thể để đạt được điều đó. Ông Gray nói:

“Chúng tôi biết thế hệ khách hàng trẻ của mình tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ bổ sung phù hợp với họ.”

Đối thủ cạnh tranh Afterpay phục vụ khách hàng ở Úc, New Zealand và Hoa Kỳ dưới đơn vị American Quadpay. Công ty gần đây đã thông báo rằng Quadpay sẽ được đổi tên thành Zip để tăng nhận thức về thương hiệu như một công ty đa quốc gia.

Nếu công ty BNPL tiếp tục với các kế hoạch tiền mã hóa của mình, Zip có thể sẽ cung cấp dịch vụ này cho khách hàng Úc và Hoa Kỳ.

Theo Yahoo Finance, Zip có vốn hóa thị trường là 4,1 tỷ USD. Công ty cạnh tranh trong một ngành có tính cạnh tranh cao giữa những người khổng lồ như Afterpay, công ty tiên phong trong khái niệm này và có vốn hóa thị trường lớn hơn đáng kể là 31,4 tỷ USD.

Apple đã công bố kế hoạch tham gia vào lĩnh vực BNPL vào đầu tháng này với một dịch vụ cho phép người dùng Apple Pay thanh toán các giao dịch mua hàng trong bốn đợt không tính lãi suất. Tuần này, Afterpay tiết lộ sản phẩm đầu tiên của mình với ngân hàng Westpac để cung cấp tài khoản tiết kiệm với lãi suất cố định 1%.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *