Thứ Hai, Tháng Tám 8
Shadow

Cream Finance hiện đã sẵn sàng có mặt trong vũ trụ của Polygon

Nền tảng cho vay tài chính phi tập trung (DeFi) Cream Finance đã thông báo về việc tích hợp sắp tới với giải pháp mở rộng Layer 2 trên Ethereum là Polygon.

Cream Finance hiện đã sẵn sàng có mặt trong vũ trụ của Polygon

Cream Finance hiện đã sẵn sàng có mặt trong vũ trụ của Polygon

Các thị trường hợp đồng thông minh của Cream Finance cho phép người dùng vay và cho vay các tài sản được hỗ trợ. Theo Cream, việc tích hợp với Polygon, có tổng giá trị 8,64 tỷ USD bị khóa, sẽ dẫn đến tốc độ giao dịch nhanh hơn, phí gas thấp hơn và tiếp cận các thị trường bổ sung cho người dùng.

Tại thời điểm ra mắt, người dùng của Cream sẽ được mở rộng vay và cho vay 10 tài sản mã hóa khác nhau, bao gồm USDC, USDT, DAI, WMATIC, WETH, WBTC, Chainlink (LINK), SushiSwap (SUSHI), Curve (CRV) và QUICK.

Polygon (MATIC) đang phát triển một cách thần kỳ với việc các nhà đầu tư tổ chức đang đổ tiền vào Polygon khi nhu cầu về mạng blockchain tương thích với Ethereum tăng lên, các nhà phát triển DeFi và người dùng đang đổ xô vào nền tảng này để tìm kiếm phí gas rẻ hơn và thời gian khối nhanh.

Và Cream không phải là nền tảng duy nhất hợp tác với Polygon vào thời điểm này. Hiện tượng NFT Sandbox cững vừa thông báo tích hợp Polygon như một giải pháp tối ưu dành cho các chiến lược phát triển của nền tảng.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *