Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Theo giấy phép VFA loại 3, Crypto.com có thể cung cấp dịch vụ giám sát và thực hiện đơn đặt hàng thay mặt cho người khác.

Crypto.com trở thành nền tảng tiền mã hóa đầu tiên nhận được giấy phép MFSA Class 3

Crypto.com trở thành nền tảng tiền mã hóa đầu tiên nhận được giấy phép MFSA Class 3
Crypto.com, nền tảng di động phổ biến để mua và bán tài sản kỹ thuật số, đã trở thành công ty tiền mã hóa đầu tiên nhận được giấy phép Tài sản tài chính ảo cấp 3 của Malta.

Giấy phép được cấp bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta, hoặc MFSA, mở đường cho việc công nhận rộng rãi hơn các tài sản kỹ thuật số trên toàn Liên minh Châu u. Với tư cách là Nhà cung cấp dịch vụ VFA Lớp 3 được cấp phép, Crypto.com phải tuân theo các yêu cầu quản trị, tuân thủ và bảo mật nghiêm ngặt hơn.

Trước khi nhận được giấy phép VFA, Crypto.com đã hoạt động theo khuôn khổ pháp lý tạm thời ở Malta. Quốc gia Địa Trung Hải nhỏ bé là một trong số ít các khu vực pháp lý của Liên minh Châu u đã phát triển các hướng dẫn quy định rõ ràng cho tiền mã hóa.

Ông Kris Marszalek, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Crypto.com, cho biết công ty của anh ấy “từ lâu đã tin rằng việc xây dựng một doanh nghiệp được quản lý đầy đủ là cách tốt nhất để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang tiền mã hóa”.

“Việc trở thành nền tảng tiền mã hóa toàn cầu đầu tiên nhận được Giấy phép VFA Hạng 3 từ MFSA là một cột mốc quan trọng đối với toàn ngành. Chúng tôi tự hào dẫn đầu ngành trong việc tuân thủ quy định, đảm bảo an toàn và bảo vệ người tiêu dùng ở EU và mong muốn đảm bảo giấy phép ở mọi quốc gia mà chúng tôi hoạt động.”

Crypto.com đã nhanh chóng nổi lên như một trong những nền tảng lớn nhất để giao dịch tài sản kỹ thuật số, với lượng người dùng tích cực đạt 5 triệu vào tháng 10/2020. Công ty đang nhắm mục tiêu 15 triệu người dùng vào cuối năm 2021 và 100 triệu trong vòng 5 năm. Công ty cũng đã báo cáo việc sử dụng thẻ Visa tích cực hơn, đặc biệt là cho các nhu cầu thiết yếu hàng ngày như cửa hàng tạp hóa.

Crypto.com đã trở thành thành viên chính của mạng Visa và đang tìm cách mở rộng chương trình cho vay tiền định danh trong năm nay. Được mệnh danh là “Sức mạnh chi tiêu”, chương trình cho phép chủ thẻ Crypto.com Visa có khả năng sử dụng số dư tiền mã hóa của họ làm tài sản thế chấp cho khoản vay.

 – BBT Blockchain247 – 

Viết bình luận

18 + = 28