Thứ Bảy, Tháng Tám 13
Shadow

Crypto.com trở thành thành viên chính thức của mạng Visa toàn cầu

Nền tảng trao đổi tiền điện tử và nhà phát hành thẻ Crypto.com đã hợp tác với Visa, có kế hoạch ra mắt hình thức cho vay tiền mặt, đồng thời trở thành thành viên mới nhất tham gia vào mạng lưới Visa.

Theo thông báo vào ngày 17/3, Crypto.com đã ký kết hợp tác toàn cầu với gã khổng lồ thanh toán Visa, bao gồm việc trở thành thành viên chính của mạng lưới của Visa tại Úc.

 

Sự hợp tác với Visa là phù hợp với nỗ lực của công ty nhằm mở rộng phạm vi tiếp cận của thẻ Visa tiền mã hóa. Thẻ của Crypto.com đã được sử dụng ở hơn 30 quốc gia trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, cũng như các quốc gia ở Châu Âu và trên khắp Châu Á – Thái Bình Dương.

Crypto.com có ​​kế hoạch bắt đầu phát hành trực tiếp thẻ Visa của mình trong nước, công ty cho biết họ sẽ sử dụng sự hiện diện của mình ở Úc để theo đuổi sự thâm nhập thị trường lớn hơn cho dịch vụ thẻ của mình trên toàn thế giới.

Bình luận về mối quan hệ đối tác với Visa, giám đốc điều hành Crypto.com, Kris Marszalek nhận xét:

“Việc ký kết quan hệ đối tác toàn cầu với Visa và trở thành thành viên chính của công ty hàng đầu thế giới về thanh toán kỹ thuật số khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang tiền mã hóa.”

Công ty cũng đã thông báo về việc triển khai chương trình cho vay fiat. Với sản phẩm mới này, chủ thẻ Visa Crypto.com sẽ có thể sử dụng số dư tiền mã hóa trong ví của họ làm tài sản thế chấp cho khoản vay và chi tiêu fiat trong các nền tảng thương gia hỗ trợ thanh toán bằng Visa.

Đầu tháng 3/2021, Crypto.com đã khởi động một quỹ đầu tư tiền mã hóa trị giá 200 triệu USD để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp trong ngành. Crypto.com cũng đang tài trợ cho đội đua Aston Martin, khi hãng xe Anh đánh dấu sự trở lại đường đua F1 sau 61 năm gián đoạn.

 – Song Nhi – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *