Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Theo bà Meltem Demirors của CoinShares, các nhà quản lý không muốn kìm hãm sự phát triển của ngành công nghiệp tiền mã hóa.

CSO CoinShares: Các nhà quản lý bắt đầu quan sát tiền mã hóa một cách nghiêm túc

CSO CoinShares: Các nhà quản lý bắt đầu quan sát tiền mã hóa một cách nghiêm túc
Giám đốc chiến lược của CoinShares, bà Meltem Demirors, cho biết: Đỉnh cao trị giá 2,6 nghìn tỷ USD đã buộc các nhà quản lý trên toàn thế giới xem xét nghiêm túc về tiền mã hóa, nhưng họ cũng không muốn kìm hãm một ngành đang phát triển.

Nói rằng “sự không chắc chắn là vấn đề của trò chơi cho ngành,” Meltem Demirors lưu ý đã tiếp quản môi trường vĩ mô trong vài tuần qua. “Gary Gensler, chủ tịch của SEC, đã chỉ ra ông muốn nghiêm túc hơn trong việc điều chỉnh các sàn giao dịch tiền mã hóa. Chia sẻ thêm rằng:

“Trên toàn thế giới, chúng tôi đang thấy các nhà quản lý bắt đầu để mắt đến tiền mã hóa.”

Tiền mã hóa bắt đầu vào năm nay với tổng vốn hóa thị trường dưới 1 nghìn tỷ USD, đạt mức cao nhất là 2,6 nghìn tỷ USD một vài tuần trước. Demirors cho biết các nhà quản lý đang bắt đầu xem xét các loại tài sản một cách nghiêm túc.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục thấy sự không chắc chắn tại sao ngành công nghiệp, các nhà đầu tư và các nhà đầu cơ lại chờ xem quy định hình thành như thế nào.”

Phát biểu về nhận thức của các cơ quan quản lý về thị trường, bà Demirors nói rằng các cơ quan quản lý muốn đảm bảo việc tuân thủ KYC và Chống rửa tiền, đồng thời đảm bảo giám sát thị trường mà không làm kìm hãm ngành công nghiệp tiền mã hóa đang phát triển.

Demirors nhấn mạnh cảnh báo của các chủ ngân hàng trung ương về tiền điện tử có tác động đến tâm lý. Bà giải thích:

“Tâm lý thông báo nhu cầu, và nhu cầu chỉ ra những gì diễn ra trên thị trường.”

Giám đốc điều hành đã mô tả những gì chúng tôi đã thấy trong những tuần qua là sự kiện xóa trung bình lớn nhất. Sau đợt bán tháo ngày 19/05, chứng kiến đợt giảm giá hàng ngày lớn nhất trong lịch sử Bitcoin, gần 60% tổng số đòn bẩy đã không được ràng buộc từ thị trường phái sinh tiền mã hóa.

“Chúng tôi thấy rất nhiều nhà đầu tư và nhà giao dịch thực hiện phương pháp chấp nhận rủi ro, nơi họ đang cố gắng giảm thiểu mức độ phơi bày theo hướng của họ cho đến khi chúng tôi thấy các quy định này sẽ hình thành như thế nào.”

Nhận xét về hành động giá của tiền mã hóa, bà Demirors không tin rằng giá tiền mã hóa sẽ không thay đổi quá lâu.

“Chỉ riêng các tổ chức của Hoa Kỳ đã có hơn 3 nghìn tỷ USD. Nó sẽ được triển khai và tôi không thể không tin rằng một số trong số đó sẽ tìm được đường vào thị trường này.”

 – BBT Blockchain247 – 

Viết bình luận

8 + 2 =