Thứ Sáu, Tháng Chín 24
Shadow

Cựu giám đốc SEC Brett Redfearn rời Coinbase sau 4 tháng gắn bó

Brett Redfearn, một người nổi tiếng trong thế giới cấu trúc thị trường và là cựu giám đốc tại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), đã rời khỏi vị trí của mình tại Coinbase chỉ sau bốn tháng gắn bó với sàn giao dịch.

Cựu giám đốc SEC Brett Redfearn rời Coinbase sau 4 tháng gắn bó

Vào tháng 3 rằng Coinbase đã thuê Redfearn làm người đứng đầu thị trường vốn của mình, có thể đây là bước bổ sung quan trọng của Coinbase trước khi chính thức lên sàn giao dịch chứng khoán vào thời điểm đó. Tuy nhiên ở hiện tại, Coinbase vừa thông báo Redfearn đã rời sàn giao dịch vào tháng 7.

Chúng tôi đánh giá cao những đóng góp của ông ấy và gửi lời chúc đến ông những điều tốt đẹp nhất trong tương lai.

Redfearn đã dành 3 năm tại SEC từ năm 2017 đến năm 2020, dẫn đầu bộ phận giám sát các nhà môi giới và sàn giao dịch. Trước khi gia nhập SEC, Redfearn đã nắm giữ các vị trí giao dịch cấp cao tại JPMorgan và Bear Stearns.

Một lý do được tiết lộ rằng Redfearn đã rời công ty sau khi Coinbase quyết định sẽ chuyển các ưu tiên của mình khỏi tài sản chứng khoán mã hóa. Thay vào đó, sàn giao dịch đang ưu tiên tài chính phi tập trung.

Hiện tại, Coinbase chỉ niêm yết các đồng tiền mã hóa mà sàn giao dịch xem xét là không phải chứng khoán. Vào năm 2018, công ty đã mua lại nhà môi giới đại lý Keystone Capital trong một nỗ lực để có khả năng giao dịch chứng khoán dựa trên blockchain. Tuy nhiên, Coinbase vẫn chưa tung ra một dịch vụ hoặc sản phẩm trong lĩnh vực này vào thời điểm hiện tại.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *