Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

CEO của Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới cho rằng, Bitcoin vẫn còn một chặng đường dài để đi trước khi trở thành 1 tài sản trú ẩn an toàn thực sự.

Trong một phỏng vấn gần đây với Bloomberg, Changpeng Zhao (CZ) cho rằng, quy mô của thị trường chứng khoán làm cho tầm ảnh hưởng của nó vươn xa và thậm chí bao trùm lên cả thị trường tiền điện tử non trẻ.

Ông cho biết thêm, sự sụt giảm của thị trường chứng khoán sẽ dẫn đến các nhà đầu tư tìm kiếm các nguồn tiền mặt khác. Điều đó có nghĩa là họ sẽ bán Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác.

“Thị trường chứng khoán có lẽ lớn hơn hàng nghìn lần so với thị trường tiền điện tử. Khi nó đi xuống, và nhiều người mất tiền, nhiều trong số những người có đầu tư vào tiền điện tử sẽ muốn chuyển đổi những khoản đầu tư này thành tiền mặt. Nó có một hiệu ứng lan tỏa đối với các loại tài sản khác, kéo chúng đi xuống.”

CEO của Binance cũng tin rằng Bitcoin cuối cùng sẽ chuyển biến thành một tài sản trú ẩn an toàn, nhưng sẽ phải mất một thời gian để điều đó xảy ra.

“Mọi người không nên bám lấy mô tả Bitcoin như một nơi trú ẩn tài sản an toàn một cách quá cứng nhắc… Với quá nhiều tiền pháp định đang lưu thông hiện tại thì tính chất nơi trú ẩn an toàn của Bitcoin sẽ đến theo thời gian.”

Những dấu hiệu tích cực hỗ trợ xu hướng đi lên của Bitcoin

– Advertisement –

https://t.me/blockchain24h7

Hiện tại, Bitcoin đang được giao dịch tại 9.504 USD, tăng dưới 2% trong 24 giờ qua, thoát khỏi khu vực giao dịch nhiều ngày 9.000 USD – 9.300 USD.

Theo @singhsoro, giao cắt giá tăng gần đây giữa các đường trung bình chuyển động, và dấu hiệu kích hoạt mua Hash Ribbons cho thấy bất cứ thoái lui nào của Bitcoin cũng sẽ không kéo dài.

Theo @singhsoro.
Theo @singhsoro.

“Giao cắt vàng 50×100 và 50×200 là một dấu hiệu mạnh mẽ trong trong tăng trưởng dài hạn. Cùng với dấu hiệu kích hoạt mua Hash Ribbons, ngay cả nếu một thoái lui xảy ra thì cũng chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn.”

 – Bạch Đàn –

 

Viết bình luận