Thứ Sáu, Tháng Chín 24
Shadow

CZ tiết lộ Binance.US có thể sẽ lên sàn chứng khoán trong vòng 3 năm tới

Giám đốc điều hành của một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance là Changpeng Zhao (CZ), vừa cho biết chi nhánh của họ tại Hoa Kỳ, Binance.US rất có thể sẽ lên sàn chứng khoán trong vòng 3 năm tới.

CZ tiết lộ Binance.US có thể sẽ lên sàn chứng khoán trong vòng 3 năm tới
CZ tiết lộ Binance.US có thể sẽ lên sàn chứng khoán trong vòng 3 năm tới

CZ cho biết Binance.US sẽ làm những gì mà Coinbase đã làm. Bằng cách niêm yết trên sàn chứng khoán theo bước sàn giao dịch của CEO Brian Armstrong được thực hiện chính thức vào tháng 4 năm 2021.

Ngoài ra, CZ bổ sung việc chuyển mình của Binance.US sẽ là một lợi ích rất lớn củng cố cho thương hiệu Binance. Nhất là trong bối cảnh một số quốc gia đã công bố các cuộc điều tra, cảnh báo chống lại Binance trên mọi phương diện pháp lý.

Người phát ngôn của Binance đã xác nhận rằng CZ cũng tiết lộ lịch trình dự kiến của việc triển khai chiến dịch này và nhấn mạnh quá trình hoàn toàn phụ thuộc vào các yếu tố thị trường. Đồng thời, sự tăng trưởng của doanh nghiệp cũng là động lực rất quan trọng để rút ngắn thời gian niêm yết.

Nếu doanh nghiệp có thể phát triển ổn định trong ba năm tới, thì ba năm là đủ để Binance.US thực hiện IPO. Mặt khác, nếu thị trường gấu kéo dài, có thể là ba hoặc năm năm và lâu hơn thế.

CZ lần đầu tiên đưa ra ý tưởng Binance.US sẽ tiến hành một đợt IPO trong thời gian ông tham dự sự kiện Redefine Tomorrow vào tháng 7 năm nay. Tiến trình phụ thuộc nhiều vào một số yếu tố bao gồm cả phê duyệt theo quy định.

Binance.US cũng đang chú ý đến việc hoàn thành một vòng gọi vốn tư nhân lớn trong vòng hai tháng tới, điều này sẽ khiến Giám đốc điều hành của sàn giao dịch giảm quyền kiểm soát đối với hội đồng quản trị của chi nhánh Hoa Kỳ.

Mặc dù câu chuyện pháp lý vẫn chưa “buông tha” hoàn toàn cho Binance. Tuy nhiên, FCA Vương quốc Anh mới đây đã xác nhận Binance hoàn toàn tuân thủ pháp lý, giúp CZ được “minh oan” phần nào, cũng góp phần không nhỏ trong những diễn biến tích cực đến sàn giao dịch trên chặng đường IPO đường dài.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *