Thứ Năm, Tháng Năm 19
Shadow

Đà tăng chưa dừng lại, giá Bitcoin đạt mức kỷ lục mới trên 24.000 USD

Bitcoin (BTC) đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới vào ngày 19/12 khi thị trường tiếp tục mang đến những điều bất ngờ trong ngày giao dịch cuối tuần.

Giá BTC vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và Tradingview cho thấy cặp BTC/USD đã vượt qua mức kỷ lục trước đó trong tuần này, đạt 24.210 USD trên Coinbase trước khi đảo chiều.

Biến động đang ở mức cao khi mức ATH trước đó là 23.777 USD bị phá vỡ trước khi gặp kháng cự một lần nữa. Theo dữ liệu orderbook sàn giao dịch, phe bán đã chờ sẵn ở mức 24.000 USD, với khu vực này đang hình thành một rào cản tâm lý mà phe mua đang tấn công.

Biểu đồ hàng giờ BTC / USD (Coinbase). Nguồn: Tradingview

Biểu đồ hàng giờ của BTC/USD (Coinbase). Nguồn: Tradingview
“Đi nào, một mức cao nhất mọi thời đại khác trong giờ giao dịch cuối tuần?” nhà phân tích Michaël van de Poppe của Cointelegraph Markets viết trên Twitter, quan tâm sâu sắc đến động lực mới trên thị trường Bitcoin.

Các khu vực mua và bán Bitcoin trên sàn giao dịch (trắng = nhiều lệnh hơn). Nguồn: Material Indicators

Các khu vực mua và bán Bitcoin trên sàn giao dịch (trắng = nhiều lệnh hơn). Nguồn: Material Indicators

Trader cảnh báo $18.500 vẫn là hỗ trợ cần theo dõi

Động thái này tiếp tục một xu hướng mà đã phát triển trong những tuần gần đây, hành động giá quan trọng xảy ra vào các ngày cuối tuần chứ không phải trong tuần.

Trong khi đó, vào thứ Bảy, Van de Poppe đã kêu gọi mọi người thận trọng, ông cho rằng mức hỗ trợ quan trọng vẫn nằm thấp hơn nhiều trên biểu đồ BTC/USD ở mức 18.500 USD.

“Các cuộc biểu tình theo phương thẳng đứng như vậy không bền vững lâu dài. Do đó, một sự điều chỉnh nào đó sẽ xảy ra. Tuy nhiên, khi nào nó xảy ra là không chắc chắn, vì Bitcoin có thể dễ dàng chạy đến 30.000 USD và sau đó chứng kiến cú điều chỉnh 30%,” ông nhận định.

 – Bạch Đàn –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *