Thứ Sáu, Tháng Chín 24
Shadow

Đại học Paraguay sẽ chấp nhận thanh toán BTC, ETH, XRP và Dash vào tháng 8

Làn sóng áp dụng tiền mã hóa tại Paraguay ngày càng trở nên mạnh mẽ và phổ biến hơn. Mới đây, một trường đại học tại quốc gia này tuyên bố sẽ triển khai thanh toán bằng tiền mã hóa ngay trong tháng 8.

Tổng giám đốc Camilo Jiménez Agüero của trường đại học Universidad Americana sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa từ tháng 8. Universidad Americana có 17.000 sinh viên. Trường có kế hoạch chấp nhận Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Dash và XRP làm hình thức thanh toán.

 

Theo Jiménez Agüero, ví tiền mã hóa của trường đã sẵn sàng nhận các khoản thanh toán nhưng sẽ không kích hoạt ví cho đến khi kỳ học mùa thu bắt đầu, bao gồm nút thanh toán trên trang web của mình.

Không giống như nhiều doanh nghiệp khác trong việc chấp nhận tiền mã hóa để thanh toán, trường đại học sẽ không ngay lập tức chuyển đổi tiền mã hóa của mình thành fiat. Thay vào đó, trường sẽ có quyết định riêng sau khi nhận được các khoản thanh toán.

Jiménez Agüero cho biết việc thiếu hỗ trợ trong thời kỳ đại dịch đã thúc đẩy việc áp dụng các phương tiện thanh toán kỹ thuật số mới. Hiện tại, 70% các khoản thanh toán mà tổ chức nhận được là tài sản mã hóa, trong khi phần còn lại là tiền mặt.

Đồng thời Jimenez tin rằng cuối cùng tất cả các ngành trong nước sẽ chấp nhận tiền mã hóa. Điều này hoàn toàn khả thi, nhất là trong bối cảnh Paraguay đang dang tay chào đón Bitcoin, luật mới sẽ được ra mắt vào tháng 7 năm nay.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *