Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Dan Tapiero: Việc Bitcoin tăng gấp 20 lần là “không phải bàn cãi”

Dan Tapiero nói với Anthony Pompliano rằng 15 nghìn tỷ USD từ các nhà đầu tư tổ chức có thể chảy vào Bitcoin, qua đó đẩy giá lên tới 500.000 USD.

Dan Tapiero – nhà đồng sáng lập Gold Bullion International, tin rằng việc giá Bitcoin tăng lên ngưỡng sáu con số chỉ là vấn đề thời gian.

Trong một cuộc phỏng vấn podcast gần đây với Anthony Pompliano (Pomp), Tapiero khẳng định rằng về mặt tăng giá, Bitcoin vẫn là vua, mặc dù ông khuyến nghị các nhà đầu tư nên sở hữu cả vàng và Bitcoin:

“Trong 5 năm tới, tôi có thể nhìn thấy vàng ở mức 4.000 USD, vậy là gấp đôi. Nhưng nếu vàng ở mức 4.000 USD, thì Bitcoin có thể nằm trong khoảng từ $300.000 đến $500.000, như vậy là 20, 30x.”

Ông nói thêm rằng, “Tôi thực sự không nghĩ rằng bất kỳ ai trong thế giới vàng […] họ sẽ không tranh luận về điều đó.”

Theo Tapiero, các nhà đầu tư tổ chức và cá voi tài chính có khả năng rót từ 5 đến 15% danh mục đầu tư của họ vào Bitcoin và lưu ý lĩnh vực này hiện có giá trị 100 nghìn tỷ USD:

“Đó là một miếng bánh lớn. Ý tôi là, 15% của 100 nghìn tỷ USD là 15 nghìn tỷ USD.”

Bitcoin là một hàng rào chống lại lạm phát fiat, ông giải thích, và một khi vốn hóa thị trường của nó ở mức hàng nghìn tỷ đô la, nó sẽ trở nên dễ xử lý hơn đối với các nhà đầu tư lớn hơn, tương tự như vàng.

Nhưng vàng là một kho lưu trữ giá trị và đó chỉ là một khía cạnh của Bitcoin. Bitcoin là một mạng lưới hoàn chỉnh và đó là lý do tại sao ông tin rằng nó sẽ lớn hơn nhiều so với vàng:

“Không có nghi ngờ gì về việc Bitcoin sẽ vượt trội hơn vàng.”

Các nhà phân tích khác cũng có quan điểm lạc quan tương tự về Bitcoin, với giám đốc đầu tư của Off the Chain Capital, ông Brian Estes bình luận với Reuters ngày hôm nay rằng việc Bitcoin vượt qua mức 10.000 USD trong một năm “không phải là một bước dài” và dự đoán rằng nó có thể tăng cao tới 288.000 USD vào cuối năm 2021.

Người dẫn chương trình của CNBC, Jim Cramer cũng tin tưởng vào tương lai của Bitcoin, như đã được tiết lộ trên một podcast khác với Pompliano. Cramer, một người hoài nghi về Bitcoin trong thị trường tăng giá năm 2017, gần đây đã tuyên bố rằng kể từ đó ông đã nhận ra Bitcoin là một hàng rào tốt để chống lại lạm phát và cũng là một thứ mà những đứa bé nhà ông có thể hiểu được:

“Tôi nghĩ rằng các con tôi, khi chúng nhận được tài sản thừa kế của tôi, sẽ không cảm thấy thoải mái với vàng và sẽ cảm thấy thoải mái với tiền điện tử.”

 – Bạch Đàn – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *