Thứ Sáu, Tháng Năm 20
Shadow

Dave Portnoy: “Bitcoin chỉ là một kế hoạch Ponzi lớn”

“Day trader” nổi tiếng và nhà sáng lập của Barstool Sports, Dave Portnoy vừa tiết lộ rằng ông đã mua 1,25 triệu USD Bitcoin mặc dù ông nghĩ nó “chỉ là một kế hoạch Ponzi lớn” trong một cuộc phỏng vấn với podcaster tiền điện tử Anthony Pompliano. Portnoy đã đưa ra quan điểm về giao dịch tiền điện tử là:

“Bạn được vào và bạn chỉ cần không phải là người còn lại giữ cái túi.”

Portnoy – người nổi tiếng trong lĩnh vực thể thao và văn hóa đại chúng, đồng thời là một day trading phổ biến trong đại dịch Covid-19, chỉ mới tham gia thị trường tiền điện tử thời gian gầy đây. Ông gia nhập thị trường Bitcoin (BTC) vào giữa tháng 8, sau lần gặp gỡ với cặp song sinh tỷ phú Winklevoss.

Theo Portnoy, ông hiểu trong vòng 15 phút sau khi nhận được phản hồi trên Twitter của mình về Bitcoin, rằng ông phải tham gia tiền điện tử vì “những thứ này giống như con người của tôi”.

Có thời điểm, Portnoy tuyên bố, ông đã nắm giữ 1,25 triệu USD BTC. Tuy nhiên, chỉ 8 ngày sau khi trải nghiệm tiền điện tử, khoản đầu tư Chainlink (LINK) của ông đã thua lỗ lớn, vào thơi điểm đó Portnoy cho biết: “Tôi thoát khỏi tiền điện tử vì không phải lúc nào coin cũng tăng giá”.

Sau khi rời khỏi thị trường, Portnoy dường như đang rút tiền, khẳng định “trái tim là tiền điện tử” và ông ấy sẽ quay lại.

Tuy nhiên, Portnoy dường như đã bị lung lay bởi kinh nghiệm này. Sự biến động giá trong danh mục đầu tư tiền điện tử hơn 1 triệu USD của ông là quá bất thường và ông nghĩ rằng đó là quá nhiều tiền để đánh cược khi ông không biết chuyện gì đang xảy ra. “Không có lý do tại sao nó tăng, tôi không biết tại sao nó lại tăng hoặc giảm,” ông giải thích.

Mặc dù ông đã rút lui, nhưng cuối cùng ông vẫn có ý định quay trở lại với Bitcoin. “Tôi sẽ trở lại với Bitcoin. Tôi không biết khi nào,” ông nói. “Tôi thực sự không có nhiều khả năng thanh lý – tất cả đều được đầu tư.”

Pompliano đề xuất với Portnoy rằng khi ông làm điều đó, thay vì giao dịch, ông nên giữ Bitcoin cho đến cuối năm sau:

“Bạn đừng nhìn vào nó. bởi vì bạn là một tay mơ. Bạn sẽ bán nó.”

 – Bạch Đàn –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *