Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Sau khi bổn sung Stellar vào Samsung Blockchain Keystore, ông trùm công nghệ đã giới thiệu một dự án tiền điện tử mới trong bộ công cụ của mình.

Cụ thể, theo một báo cáo gần đây, ứng dụng Decentraland Marketplace đã được thêm vào ví Blockchain của Samsung.

Decentraland gia nhập ví Blockchain của Samsung

Theo một thông báo chính thức, gã khổng lồ điện thoại thông minh Samsung – tập đoàn đang nỗ lực áp dụng công nghệ blockchain, đã thêm dự án nổi bật Decentraland (MANA) như trò chơi và dự án Non-Fungible Token (NFT) lớn nhất của mình.

Thông báo của Decentraland cho biết, Decentraland Marketplace đã được bổ sung vào ví Blockchain của Samsung và có sẵn trên các dòng smartphone hỗ trợ blockchain của hãng này. Người dùng có thể giao dịch các token NFT Decentraland và lưu trữ hoặc giao dịch token.

– Advertisement –

https://t.me/blockchain24h7

Ra mắt công chúng vào tháng 2 năm nay, Decentraland mang đến một thế giới hoàn toàn ảo – nơi người dùng có thể tham gia và chi phối sự phát triển của nó thông qua một hệ thống phi tập trung.

Samsung tiếp tục mở rộng hệ thống blockchain

Decentraland không phải là dự án đầu tiên mà Samsung đưa vào kế hoạch blockchain của mình. Chỉ vài ngày trước, gã khổng lồ smartphone này đã bổ sung blockchain Stellar như một cái tên chính thức trong Blockchain Keystore.

Động thái này giúp người dùng điện thoại thông minh Samsung Galaxy lưu trữ một cách an toàn các private key ví Stellar trên điện thoại của họ.

Đầu năm nay, Samsung cũng đã tích hợp ứng dụng di động của Gemini, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ, được thành lập bởi những nhà đầu tư Bitcoin đời đầu Tyler và Cameron Winklevoss.

Điều này cho phép người dùng Samsung ở Mỹ và Canada kết nối với ứng dụng di động Gemini mà không cần phải đăng nhập lại. Sau đó, người dùng có thể mua, bán và giao dịch các loại tiền điện tử khác nhau ngay trên điện thoại của họ.

Trong mọi trường hợp, việc tích hợp nhiều dư án vào ví blockchain và Blockchain Keystore của Samsung chắc chắn là tin tốt cho ngành công nghiệp tiền điện tử. Samsung là một trong những tập đoàn lớn nhất trên toàn thế giới và có hàng trăm triệu người dùng.

 – Bạch Đàn –

 

 

 

 

Viết bình luận