Thứ Sáu, Tháng Chín 24
Shadow

DeFi Warrior gọi vốn thành công 2,3 triệu USD

DeFi Warrior là một trò chơi DeFi x NFT Play-to-Earn trên Blockchain với câu chuyện trò chơi crypto galaxy hấp dẫn. Trong khi các game NFT đang tạo nên một xu hướng mạnh mẽ, thì DeFi Warrior lại nổi bật với sự kết hợp giữa DeFi và NFT trong game, cùng với câu chuyện về thế giới crypto thu nhỏ. Chính vì sức hút đó, DeFi Warrior đã huy động thành công 2,3 triệu USD từ các nhà đầu tư đáng chú ý, như Signum Capital, Hyperchain Capital, OKEx Blockdream Ventures và một số VC khác. Sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư sẽ giúp DeFi Warrior bắt đầu trò chơi – một thế giới độc đáo triển khai và tận dụng công nghệ blockchain, nơi tất cả các sản phẩm đều công bằng, thú vị và minh bạch.

Khái niệm crypto galaxy gaming đầu tiên, sự kết hợp giữa chơi game DeFi x NFT

The Signum Capital – nhà đầu tư hàng đầu vào DeFi Warrior, chia sẻ: “Khi các trò chơi NFT đang đạt được động lực giữa những người đã quen với crypto và ngay cả những người không sử dụng crypto, chúng tôi cảm thấy rằng tiềm năng cho DeFi Warrior, sự kết hợp giữa Dex và NFT sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm trên thị trường. Đội ngũ và cố vấn được tạo thành từ những người kỳ cựu trong cả thế giới trò chơi và DeFi, một sự kết hợp tuyệt vời để tạo ra một trò chơi thành công! “

DeFi Warrior là một trò chơi dựa trên blockchain lấy cảm hứng từ nền kinh tế tiền điện tử. Trong DeFi Warrior, mỗi blockchain là một hành tinh và mỗi tiền điện tử là một chiến binh. Hành tinh này cũng là nơi mà các chiến binh có thể xây dựng nhà máy khai thác coin của họ, và chiến đấu chống lại những tên trùm hoặc kẻ thù để nhận phần thưởng. Động lực của trò chơi nhằm đạt được hai mục tiêu thiết yếu: mang thế giới tiền điện tử đến với đại chúng thông qua trò chơi và khơi gợi sự tò mò của cả người chơi và nhà đầu tư tiền điện tử.

Mỗi chiến binh là một NFT, đại diện cho một loại tiền điện tử. Bằng cách sở hữu các chiến binh, người chơi trong game giờ đây có thể tham gia vào các chế độ chơi bao gồm trồng trọt, khai thác, trận chiến giữa người chơi với người chơi và các giải đấu. Chiến binh có thể được nâng cấp để tối đa hóa lợi ích cho chủ sở hữu chiến binh. Sức mạnh của chiến binh được thúc đẩy một phần bởi sự chuyển động của giá tiền điện tử. Điểm đặc biệt này có lẽ sẽ khiến trận chiến trở nên kịch tính hơn bao giờ hết.

DeFi Warrior nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái trò chơi blockchain, nơi các chiến binh có thể chơi cross-game, có nghĩa là bất kỳ chiến binh nào cũng có thể dễ dàng tham gia các màn chơi khác nhau. Vì vậy, DeFi Warrior sẽ trở nên phi tập trung, nơi người chơi và cộng đồng có thể đóng góp cho một chiến binh và thiết kế hành tinh, đồng thời thêm nhiều trò chơi hơn vào thế giới tiền điện tử DeFi Warrior.

Tiềm năng tăng trưởng đến từ sự hỗ trợ của các nhà đầu tư

“Chúng tôi đã đầu tư vào vô số dự án kể từ năm 2017 và đã thu hút được mối quan hệ tuyệt vời với các quỹ khác trong lĩnh vực này cũng như những người sáng lập của các công ty blockchain thành công. Là một thực thể được quản lý có trụ sở tại Singapore, chúng tôi có thể giúp các nhà đầu tư của mình điều hướng cả hai khía cạnh kinh doanh cũng như giúp phát triển quan hệ đối tác với các công ty hoặc dự án có liên quan khác trong lĩnh vực này. Nhóm của chúng tôi bao gồm những người hiểu biết về kỹ thuật và kinh doanh, những người luôn sẵn sàng hướng dẫn hoặc tư vấn bất cứ khi nào chúng tôi cần “, John Ng Pangilinan, quản lý đối tác tại Signum Capital cho biết.

Với tư cách là nhà đầu tư kiêm đồng điều hành, Stelian Balta, Giám đốc điều hành HyperChain chia sẻ “Tôi đã tạo ra các trò chơi từ năm 16 tuổi và thành lập nhiều công ty khởi nghiệp trong ngành công nghiệp trò chơi khi mới vào nghề. Chúng tôi tin tưởng vào DeFi Warrior trên một chặng đường dài hạn. Hiện tại, chúng tôi đang ở thời điểm mà công nghệ blockchain đủ trưởng thành để nó có thể hỗ trợ hàng triệu người chơi. Nghĩ về blockchain như các cửa hàng ứng dụng là một sự thay đổi mô hình trong ngành và chúng ta chỉ mới bắt đầu. Tôi nghĩ rằng các trò chơi dựa trên blockchain thực sự có thể mang crypto đến cho hàng tỷ người.”

Nguồn vốn hiện đã được huy động là 2,3 triệu USD từ Signum Capital, HyperChain Capital, OKEx Blockdream Ventures, GFS Ventures, BAP Ventures, NGC Ventures, Kyber Network, Tomochain, Lua Ventures, Coin98, Launch Zone, Exnetwork Capital, Titans Ventures, VBC Liên doanh, Everse Capital, BSC Station, Spark Digital Capital, BAS Ventures, TAG Ventures, AstroV Ventures, Momentum 6, X21 Digital, BAS Ventures, Basics Capital, GTA Ventures, Megala Ventures, Infinity Capital, SS Ventures, CoinerVN, Migoi, KCC Ventures, FIM Ventures.

Đội ngũ có kinh nghiệm vượt trội

Nhóm sáng lập bao gồm các chuyên gia trong ngành với các kỹ năng và kinh nghiệm khác nhau từ DeFi, thế giới Gaming Blockchain.

“Chúng tôi muốn thu nhỏ thế giới tiền điện tử thành DeFi Warrior, nơi người chơi trong DeFi Warrior giống như họ đang sống trong thế giới tiền điện tử: khai thác tiền điện tử, tìm đá quý ẩn, giao dịch, v.v. Theo khái niệm trò chơi đó, DeFi Warrior có thể phát triển bền vững và song song với sự phát triển của thế giới tiền điện tử. Chúng tôi tự tin với chuyên môn của mình trong lĩnh vực trò chơi blockchain và chúng tôi sẽ xây dựng câu chuyện thành công của DeFi Warrior “, Mark Dao, người sáng lập DeFi Warrior cho biết.

Mark Dao có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và phát triển trò chơi. Ông cũng là người sáng lập và Giám đốc điều hành tại BAP Group với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, trò chơi và blockchain. Hiện tại, BAP Group có hơn 400 nhân viên và 5 văn phòng tại Nhật Bản và Việt Nam. Mark Dao lãnh đạo Smart Game Studio, một công ty con của BAP Group và là một trong những nhà sản xuất game cấp cao, xây dựng DeFi Warrior. Smart Game Studio đã làm việc với nhiều nhà xuất bản nổi tiếng toàn cầu trong hơn mười năm qua như Supersonic, Kwalee, Coda, Jambox, ZPLAY, Advenworks và Homa. Smart Game Studio đã đạt được một số thành tựu tuyệt vời:

  • #Top 2 Thị trường Hoa Kỳ với Beat Master
  • #Top 100 Thị trường Hoa Kỳ với Screw Factory
  • #1 nổi bật trên Google Play Store – Metal Heroes

Đội ngũ sáng lập còn có Loi Luu – Cố vấn đồng sáng lập – Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập Kyber Network; Long Vương – Cố vấn đồng sáng lập – Người sáng lập và Giám đốc điều hành của TomoChain (TOMO), và Victor Trương – Đồng sáng lập – Giám đốc điều hành tại BAP Ventures.

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Blockchain247 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *