Thứ Năm, Tháng Chín 23
Shadow

DeFi11 (D11) thông báo IDO trên Red Kite

DeFi11, dự án chơi game DeFi và NFT hoàn toàn phi tập trung đầu tiên dành cho thể thao giả tưởng, sẽ tổ chức IDO trên Red Kite vào tháng 9 này.

Giới thiệu về DeFi11

DeFi11 là hệ sinh thái chơi game phi tập trung DeFi ban đầu trên toàn thế giới dành cho các môn thể thao giả tưởng, chơi game NFT và dự đoán P2P. Nó tập trung vào việc phân cấp ngành công nghiệp thể thao ảo và tạo ra một nền tảng chống lừa đảo cho người chơi.

Token của DeFi11 là D11 – một token tích hợp ERC-20 có thể hoạt động cho các trò chơi khác nhau trong hệ sinh thái DeFi11. Người chơi có thể sử dụng chúng để thanh toán phí cuộc thi, mua tài sản, đổi phần thưởng, v.v. thành token D11 để hoán đổi fiat hoặc đổi thưởng.

Ở DeFi11, game thủ không còn phải lo lắng về vấn đề gian lận, thiếu minh bạch trong khi trải nghiệm ứng dụng. Nhóm DeFi11 thường xuyên đưa ra các giải pháp sáng tạo cho các ứng dụng phi tập trung tốt nhất, chẳng hạn như tạo ra những người chiến thắng giả, thao túng dữ liệu game và phân phối số lượng phần thưởng không thể đếm được. Hơn nữa, các vấn đề về ẩn danh game thủ và lạm dụng thông tin của nhân viên cũng được cải thiện.

Các tính năng nổi bật của token D11

DeFi11 tự hào mang đến cho cộng đồng người chơi trải nghiệm tốt nhất. DeFi sẽ cung cấp cho mỗi người chơi các tính năng nổi bật của $D11:

Nhận chiết khấu

Sau khi người chơi chi tiêu $D11 token cho các hoạt động trong game, sẽ được giảm giá x% cho thanh toán giao dịch hoặc các ưu đãi để đổi các vật phẩm. Nếu người chơi đổi một tài sản thành fiat, họ sẽ nhận được giá trị chính xác của vật phẩm đó. Tuy nhiên, khi họ thực hiện với  $D11token, toàn bộ lợi ích cùng với điểm tiền mặt x% sẽ được trả lại.

Nhận ưu đãi 

Khi đạt đến một khoảng thời gian cụ thể hàng ngày trong game, người chơi sẽ được thưởng điểm khách hàng thân thiết bằng D11 thông qua airdrop hoặc chuyển token trực tiếp. Họ đủ điều kiện để trả thêm phí hoặc mua nhiều mặt hàng hơn. Bên cạnh đó, game thủ có quyền chuyển đổi tương tự thành fiat từ ví của họ.

Có thể Staking

Người chơi có thể sử dụng D11 để staking và thu thập điểm cho các hợp đồng tham gia cuộc thi và dự đoán trong hệ thống game. Do đó, họ có thể trải nghiệm một cách thoải mái và giữ lại các token để sử dụng sau này.

DeFi11 sẽ tổ chức IDO token D11 trên Red Kite vào ngày 20 tháng 9 năm 2021. Thông tin về đăng ký whitelist và lịch trình IDO chi tiết sẽ sớm được công bố.

Có thể bạn quan tâm:

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *