Thứ Hai, Tháng Mười 18
Shadow

Đến lượt Coinbase tham gia xu thế làm thị trường giao dịch NFT

Coinbase trở thành sàn giao dịch tiền mã hóa mới nhất thông báo thành lập nền tảng marketplace để giao dịch NFT, sau Binance và FTX.

Đến lượt Coinbase tham gia xu thế làm thị trường giao dịch NFT

Vào ngày 13/10, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất nước Mỹ Coinbase cho biết sẽ sớm triển khai một thị trường giao dịch (marketplace) cho NFT ngay trong năm nay, với tên gọi là Coinbase NFT.

Coinbase NFT sẽ cho phép người dùng phát hành, mua bán và trình chiếu các tác phẩm nghệ thuật dưới hình thức NFT. Ở thời điểm ra mắt, sàn sẽ hỗ trợ các NFT trên Ethereum trước, sau đó mở rộng sang các blockchain khác.

Như vậy, Coinbase sẽ trở thành một đối thủ mới của OpenSea, nền tảng thị trường NFT cũng chủ yếu hỗ trợ các NFT trên Ethereum. OpenSea là marketplace NFT hàng đầu thị trường tiền mã hóa lúc này với khối lượng giao dịch trong 2 tháng gần nhất đạt trên 5 tỷ USD.

Trước đó, như đã được Blockchain247 đưa tin, hai sàn giao dịch tiền mã hóa lớn khác là Binance và FTX cũng thông báo ra mắt nền tảng giao dịch NFT. Trong khi NFT của Binance chỉ có thể phát hành trên Binance Smart Chain, FTX cho biết sẽ chỉ hỗ trợ NFT trên Solana vào thời điểm ra mắt.

– BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *