Thứ Ba, Tháng Chín 21
Shadow

Địa chỉ ví hoạt động của Bitcoin giảm sâu 60% trong sáu tuần qua, cơ hội dành cho Ethereum

Ethereum đang trên đà đánh bật Bitcoin về chỉ số các địa chỉ ví đang hoạt động. Số lượng địa chỉ hoạt động trên mạng Bitcoin đã giảm khoảng 60% trong sáu tuần qua từ 1,3 triệu xuống còn khoảng 500.000.

Địa chỉ ví hoạt động của Bitcoin giảm sâu 60% trong sáu tuần qua, cơ hội dành cho Ethereum

Địa chỉ ví hoạt động của Bitcoin giảm sâu 60% trong sáu tuần qua, cơ hội dành cho Ethereum

Sự sụp đổ trong nỗ lực xác định xu hướng tăng giá đã ghi nhận ​​Ethereum có nhiều cơ hội vượt qua Bitcoin về số lượng địa chỉ ví hoạt động, với mạng Ethereum lưu trữ khoảng 200.000 ví tích cực di chuyển nhiều hơn Bitcoin vào ngày 27 tháng 6.

Đây là lần thứ ba trong tháng 6 Ethereum gần như đánh bại Bitcoin theo chỉ số trên. Các sự kiện tương tự diễn ra vào ngày 5 tháng 6 và ngày 6 tháng 6 năm 2021. Mốc thời gian trước đây dữ liệu được xác nhận khi ETH lần đầu tiên đạt thành tựu này là vào đầu năm 2017.

Đồng thời địa chỉ hoạt động của Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 4 năm 2020 dựa trên mức trung bình hàng tuần.

 

Một số yếu tố có thể ảnh hưởng vào sự sụt giảm mạnh mẽ của các địa chỉ Bitcoin đang hoạt động, bao gồm việc bán tháo hơn 50% sau mức cao nhất mọi thời đại của BTC vào tháng 5 và hành động thị trường trì trệ đi ngang trong thời gian vừa qua.

Xem thêm: Quá nhiều cá voi đang đẩy Bitcoin lên sàn, mùa đông crypto đã đến rồi sao?

Cũng như sự cố lớn về hashrate giữa hàng loạt hành động đàn áp của Trung Quốc làm giảm các hoạt động khai thác Bitcoin trên khắp lãnh thổ gây tác động không nhỏ đến “niềm tin” của các nhà đầu tư Bitcoin.

Về phía Ethereum, các địa chỉ ví hoạt động của ETH đã tăng hơn 9% trong tuần qua lên mức 700.000, mặc dù giá ETH giảm hơn 10%. Tuy nhiên, con số này vẫn giảm 22% so với mức đỉnh 900.000 vào đầu tháng 4.

Uớc tính doanh thu phí giao dịch của Ethereum đã dẫn đầu hơn 300%, trong khi tổng số giao dịch tăng gần 500%. Tuy nhiên, BTC cũng đã giành lại thế thượng phong về cả khối lượng giao dịch và luân chuyển.

 – BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *