Thứ Sáu, Tháng Chín 24
Shadow

DOGE đã mất hơn 70 tỷ USD vốn hóa: Cứu chó của anh đi Musk!

DOGE giảm 70% so với mức cao nhất mọi thời đại khi một nhà giao dịch nhắc lại đây là một trong những altcoin “không có đáy”.

DOGE đã mất hơn 70 tỷ USD vốn hóa: Cứu chó của anh đi Musk!

DOGE đã mất hơn 70 tỷ USD vốn hóa: Cứu chó của anh đi Musk!

Dogecoin (DOGE), tiền mã hóa yêu thích của Elon Musk, đã giảm hàng chục tỷ USD giá trị kể từ khi ông công khai hold token này trên TV chính thống.

Vốn hóa thị trường của altcoin dựa trên meme hiện đã giảm 69 tỷ USD so với khi CEO Tesla và SpaceX tổ chức Saturday Night Live.

Dogecoin: 6 tuần, lỗ 70%

Dogecoin đã chứng kiến một đợt phục hồi lớn vào đầu tháng 5 và đỉnh cao của nó có giá trị vốn hóa thị trường là 95 tỷ USD. Khi Musk lên sóng vào ngày 08/05, trái với dự đoán, DOGE/USD sau đó bắt đầu giảm mạnh và kéo dài cho đến ngày nay.

Tại thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường của Dogecoin chỉ là 26,5 tỷ USD – thấp hơn 72%. Token đang giao dịch ở mức 0,20 USD, khác xa so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,73 USD.

Bản thân token bắt đầu như một trò đùa, Dogecoin có thể nhận được ít lời chỉ trích thực sự về sự thăng trầm của nó, điều này chỉ dành cho hoạt động quảng bá lan truyền của những người như Musk và những người khác.

Tuy nhiên, bản thân Musk đã gây ra phản ứng dữ dội, khi nhiều người cho rằng những người mua DOGE dựa trên nỗ lực của ông đã bị mất tiền – điều mà đối với họ có thể gây ra hậu quả đáng kể.

Những người khác tiếp tục nói đùa về mức độ thiệt hại tổng thể của thị trường trong vài tuần. Cựu giám đốc điều hành Bitrefill John Carvalho nói đùa.

“Nói điều gì đó, Elon Musk. HÃY NÓI THÔI.”

Tuần trước, một nhà phân tích đã cảnh báo rằng Dogecoin có thể giảm giá thêm 60% nữa do số lỗ hiện có.

DOGE đã trải qua những ngày huy hoàng?

Sự thoái lui giá Bitcoin (BTC) đã trở nên khó khăn đối với các altcoin nói chung.

Trong khi một số đã đi ngược xu hướng, hầu hết các token vốn hóa lớn đã giảm giá trị đáng kể so với mức cao gần đây của chúng. Dữ liệu cho thấy trong tuần này, số liệu của đồng DeFi thấp hơn 75% so với mức đỉnh của chính chúng. Tuy nhiên, như các nhà giao dịch lưu ý, alts vẫn ở một khu vực khác với nơi mà họ thậm chí đã ở năm ngoái. Ví dụ, Dogecoin được giao dịch ở mức 0,002 ISD vào tháng 06/2020.

“Rất nhiều altcoin đã giảm 50% -70% nhưng vẫn tăng như 2000% so với cách đây chưa đầy một năm. Chỉ cần nhớ rằng không có đáy khi nói đến altcoin.”

Bitcoin đã cố gắng giành lại một số thị phần vốn hóa của nó từ các altcoin trong vài tuần qua, đạt trên 47%.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *