Chủ Nhật, Tháng Chín 19
Shadow

Dogecoin đã có mặt trên ứng dụng ngân hàng di động Revolut của Anh

Công ty fintech có trụ sở tại Anh đã thêm tiền mã hóa vào nền tảng của mình do nhu cầu phổ biến ngày càng tăng của người tiêu dùng.

Dogecoin đã có mặt trên ứng dụng ngân hàng di động Revolut của Anh

Dogecoin đã có mặt trên ứng dụng ngân hàng di động Revolut của Anh

Công ty fintech có trụ sở tại London Revolut hôm nay đã thông báo rằng Dogecoin đã có thể mua, bán và hold trong ứng dụng của mình, cùng với 29 loại tiền mã hóa khác.

 

Revolut, cung cấp dịch vụ ngân hàng di động, được gọi là “ngân hàng thách thức” ở Anh, một thuật ngữ được sử dụng cho các công ty khởi nghiệp ngân hàng kỹ thuật số nhằm mục đích phá vỡ các ngân hàng lớn cũ. Công ty hôm nay cho biết Dogecoin, hiện là đồng tiền mã hóa lớn thứ 6 với vốn hóa thị trường hơn 40 tỷ USD, là một trong những yêu cầu phổ biến nhất được đề nghị từ người tiêu dùng.

Tiền mã hóa này được phát minh như một trò đùa nhưng hiện đang rất phổ biến trong giới giao dịch tiền mã hóa. Trong năm ngoái, Dogecoin đã thu hút được sự chú ý đáng kể từ phía CEO của Tesla, Elon Musk và những dòng tweet quen thuộc của ông ấy về tiền mã hóa. Giá của Doge đã tăng hơn 12.000% trong năm qua – một phần là do các dòng tweet của Musk đã bơm tiền vào. Hôm nay, Dogecoin được giao dịch ở mức 0,31 USD.

Trưởng bộ phận tiền mã hóa tại Revolut, ông Ed Cooper, cho biết trong một tuyên bố:

“Chúng tôi vừa ra mắt Dogecoin trong ứng dụng. Vì vậy, bây giờ những khách hàng quan tâm đến tiền mã hóa và những người mới tham gia trò chơi có thể mua và bán token phổ biến này.”

Revolut cho phép mọi người mua và bán tiền mã hóa trên nền tảng. Trước đây nền tảng chỉ cho phép khách hàng giữ tiền mã hóa trên ứng dụng và không có gì khác nhưng bây giờ người dùng có thể rút Bitcoin ra ví bên ngoài.

Công ty đã cho phép giao dịch tiền mã hóa trên nền tảng của mình vào năm 2017 và năm ngoái đã báo cáo hoạt động tiền mã hóa trên ứng dụng của mình tăng gấp 2,5 lần so với năm trước.

Nhu cầu về Dogecoin cũng không dừng lại với Revolut. Tuần trước, Coinbase Pro, nền tảng giao dịch “chuyên nghiệp” của sàn giao dịch, đã thông báo về tính khả dụng của đồng tiền này. Sau đó, nó đã được cung cấp trên tất cả các nền tảng Coinbase — và sàn giao dịch này đã khởi động chương trình tặng Dogecoin trị giá 1,2 triệu USD.

Nhưng “Hiệu ứng Coinbase” đối với giá tiền mã hóa này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Giá của Doge đã giảm xuống kể từ thời điểm đó.

Mặc dù được bắt đầu như một trò đùa vào năm 2013 bởi các nhà phát triển muốn chọc phá thị trường altcoin, nhưng đồng tiền này hiện muốn được coi trọng như một phương thức thanh toán: một trong những nhà phát triển hàng đầu của tài sản này đã nói rằng nhóm đằng sau Dogecoin đang làm việc để biến nó thành một giải pháp thay thế rẻ hơn, xanh hơn và nhanh hơn cho Bitcoin.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *