Thứ Sáu, Tháng Chín 24
Shadow

Dogecoin Foundation khởi động lại với Vitalik Buterin và đại diện của Elon Musk trong ban cố vấn

Dogecoin Foundation, tổ chức đã không hoạt động trong 6 năm qua, sẽ khởi động lại với một ban cố vấn mới bao gồm những cái tên đáng chú ý như đại diện của Tesla, SpaceX cũng như nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin.

Dogecoin Foundation khởi động lại với Vitalik Buterin và đại diện của Elon Musk trong ban cố vấn
Dogecoin Foundation khởi động lại với Vitalik Buterin và đại diện của Elon Musk trong ban cố vấn

Sau vài năm gần như im lặng trên các phương tiện truyền thông, Dogecoin Foundation đang trở lại để hỗ trợ các nhà phát triển cốt lõi và các dự án mang lại lợi ích cho DOGE.

Ban đầu quỹ được thành lập như một tổ chức phi lợi nhuận vào năm 2014. Vào năm 2013, Jackson Palmer và Billy Markus đã tạo ra Dogecoin (DOGE) ban đầu dưới dạng meme, và altcoin này hiện tại là đồng tiền mã hóa lớn thứ bảy với vốn hóa thị trường là 41 tỷ đô la.

Tổ chức đang hướng tới việc đảm bảo ngân sách ba năm cho các thành viên trong nhóm để hỗ trợ các mục tiêu của mình. Trang web của dự án liệt kê người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Dogecoin Billy Markus và nhà phát triển cốt lõi của Dogecoin Max Keller là thành viên ban cố vấn.

Ngoài ra, một điểm rất đáng chú ý là CEO Tesla Elon Musk dường như sẽ được đại diện bởi Giám đốc điều hành Neuralink, Jared Birchall. Đại diện của Musk xuất hiện trong ban cố vấn có lẽ là để phù hợp với sự ủng hộ của CEO Tesla đối với token meme này.

Mới đây, Musk cũng đã “đánh tiếng” về Bitcoin và Ethereum, hai tài sản tiền mã hóa lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường khi cho rằng tốc độ giao dịch của chúng rất đắt và chậm. Tuy nhiên, tỷ phú công nghệ này gợi ý rằng DOGE có thể là một giải pháp thay thế tốt hơn cho các giao dịch nhanh hơn với mức phí tối thiểu.

Dogecoin Foundation đứng sau nhiều khoản đóng góp từ thiện trong và ngoài không gian tiền mã hóa. Tuy nhiên, sau khi một số người sáng lập là Ben Doernberg và Eric Nakagawa rời bỏ nền tảng ban đầu cách đây vài năm, tổ chức đã hầu như chìm vào quên lãng cho đến thời điểm hiện tại.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *