Thứ Ba, Tháng Hai 7
Shadow

Đồng nhân dân tệ kỹ thuật số và metaverse trong Thế vận hội Châu Á 2022

Một công ty dữ liệu có trụ sở tại Hàng Châu đã xác nhận rằng họ đang nghiên cứu việc áp dụng đồng nhân dân tệ kỹ thuật số và metaverse trong Thế vận hội Châu Á 2022 sắp tới.

Nhân dân tệ kỹ thuật số và hóa đơn rmb, biểu trưng của trò chơi châu Á 2022, Đại hội thể thao châu Á đặt cho đồng nhân dân tệ kỹ thuật số, phi công metaverse, tuyên bố của hãng công nghệ
Đồng nhân dân tệ kỹ thuật số và metaverse trong Thế vận hội Châu Á 2022
  • Zhengyuan Data System Engineering tiết lộ rằng họ đang phát triển con người ảo cho metaverse, đồng thời làm việc với các ngân hàng địa phương để cung cấp các thí điểm nhân dân tệ kỹ thuật số.
  • Hàng Châu, thành phố đăng cai Đại hội thể thao châu Á tháng 9 và là thủ phủ của tỉnh Chiết Giang, đã là nhà thầu hàng đầu nằm trong số các thành phố thí điểm cho đợt thử nghiệm nhân dân tệ kỹ thuật số sắp tới.
  • Ngân hàng trung ương Trung Quốc đã xác nhận hỗ trợ thí điểm nhân dân tệ kỹ thuật số ở Chiết Giang, sau khi chính quyền tỉnh ám chỉ Đại hội thể thao châu Á sẽ là sự kiện quan trọng trong việc giới thiệu tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC).
  • CBDC của Trung Quốc – đồng nhân dân tệ kỹ thuật số (e-CNY) – đứng đầu 11,24 tỷ đô la Mỹ trong các giao dịch lịch sử vào cuối năm 2021 và có màn ra mắt quốc tế tại Thế vận hội mùa đông.
  • Ngoài ra, một metaverse sẽ được xây dựng cho Asian Games, với việc gã khổng lồ viễn thông nhà nước China Telecom thông báo rằng nền tảng xem VR/AR hỗ trợ 5G đang được triển khai cho sự kiện thể thao này.

– BBT Blockchain247 –

======🍀⭐️🍀======
Thảo luận: 🔥 Telegram 🔥
Kênh truyền thông: 🔥 Channel 🔥 Twitter 🔥 Facebook 🔥 Youtube 🔥 Tik Tok 🔥
.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *