Thứ Ba, Tháng Chín 21
Shadow

Đồng sáng lập Apple Steve Wozniak gọi Bitcoin là “phép màu”

Steve Wozniak, người đồng sáng lập nên tập đoàn Apple, xem Bitcoin chính là phép màu của công nghệ cũng như đánh giá đồng tiền mã hóa số 1 thế giới có nhiều tiềm năng phát triển hơn vàng.

Đồng sáng lập Apple Steve Wozniak gọi Bitcoin là “phép màu”

Trong sự kiện Jalisco Talent Land Digital 2021, khi được hỏi về Bitcoin, người đồng sáng lập Apple, ông Steve Wozniak đã gọi đồng tiền mã hoá này là “phép màu thú vị nhất của toán học”. Đồng thời, ông cũng cho rằng Bitcoin là tài sản còn quý hơn vàng bởi nó có độ khan hiếm cao hơn.

“Chúng ta vẫn đang tiếp tục đào vàng. Nhưng một ngày nào đó, chúng ta sẽ sản xuất nó trong các nhà máy” – một so sánh vui của Steve Wozniak về độ hiếm giữa vàng và Bitcoin.

Mặc dù vị doanh nhân công nghệ này không có bất kỳ khoản đầu tư cá nhân nào vào Bitcoin thế nhưng ông vẫn tin rằng nó sẽ có một vị trí nhất định trong tương lai.

Trong nhiều năm qua, Steve Wozniak cũng được biết đến là một người rất ủng hộ Bitcoin. Quay ngược về tháng 6/2018, người đồng sáng lập Apple nói rằng ông ấy muốn BTC trở thành loại tiền tệ duy nhất của thế giới. Vào tháng 12/2020 vừa qua, Steve Wozniak cũng thành lập công ty tiền mã hoá của riêng mình có tên là Efforce.

Cũng trong sự kiện Jalisco Talent Land Digital 2021, ông Wazniak cũng nhận định rằng trí tuệ nhân tạo (AI) và thực tế tăng cường (AR) là những yếu tố có thể giúp cuộc sống con người trở nên tốt đẹp hơn.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *