Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Đồng sáng lập Cardano: Giá Bitcoin sẽ đạt 100.000 USD sớm thôi

Trong một tweet vào ngày 22/11, Hoskinson nhấn mạnh cộng đồng tiền điện tử nên nhớ Bitcoin không chỉ là đầu cơ. Bởi theo ông, Bitcoin có nhiều thứ hơn là chỉ biến động giá. Và cá nhân ông khẳng định đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới sẽ ngày càng có nhiều lợi ích hơn trong tương lai.

Ông cho biết:

gia-bitcoin-se-dat-100-000-usd-som-thoi-tiendientuorg

“Giá Bitcoin đang giảm dần đều à? Hãy nhớ mọi người à, sau FUD, truyền thông dẫn lối và thao túng bị xoá sổ, chúng ta vẫn còn một sự phát triển toàn cầu sẽ thay đổi thế giới. Chúng ta sẽ gặp lại cột mốc 10.000 USD và chào mừng mốc 100.000 USD sớm thôi. Tiền điện tử không thể bị cản đường. Tiền điện tử là tương lai.”

Giá Bitcoin sắp tới sẽ đi về đâu?

Như đã đề cập, thị trường giao dịch Bitcoin và Altcoin đã giảm mạnh. Chính xác hơn, giá BTCđã nhanh chóng giảm xuống dưới 7.000 USD trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Song, chỉ số Bitcoin Dominance đã tăng đến mức 69%. Điều này đồng nghĩa BTC một lần nữa vượt trội hơn so với các loại tiền điện tử khác, mặc đà sụt giảm trong tuần.

Ngay sau khi giá giảm, khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin hàng ngày trên nền tảng Bakkt đã đạt mức cao mới mọi thời đại. Điều này cho thấy mức độ quan tâm đến loại hình sản phẩm phái sinh này đã tăng lên đáng kể. Ở một diễn biến khác, vào tháng 10, Hoskinson cũng bày tỏ ý tưởng nếu Bitcoin thất bại, toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử có thể cũng không có hậu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *