Thứ Hai, Tháng Mười 18
Shadow

Đồng sáng lập Dogecoin đề xuất cầu nối DOGE-ETH, tham vọng “tấn công” vào thị trường NFT

Nhà đồng sáng lập Dogecoin (DOGE) là Billy Markus, đã đặt mục tiêu vào thị trường NFT với mối liên kết mật thiết giữa Ethereum và Dogecoin, sẽ giúp mang lại sự mở rộng áp dụng hàng loạt đối với DOGE.

Đồng sáng lập Dogecoin đề xuất cầu nối DOGE-ETH, tham vọng "tấn công" vào thị trường NFT
Đồng sáng lập Dogecoin đề xuất cầu nối DOGE-ETH, tham vọng “tấn công” vào thị trường NFT

Trong một thông báo trên trang cá nhân, Markus đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hoàn thành cầu nối Ethereum-Dogecoin để tài sản có thể được tích hợp với các thị trường nền tảng NFT dựa trên Ethereum hàng đầu như OpenSea, cho phép người dùng có thể mua NFT bằng DOGE.

Markus giải thích rằng nhu cầu NFT hiện đang trong giai đoạn vô cùng bùng nổ, có thể kể đến những nền tảng xã hội hàng đầu đã bước chân vào NFT như Twitter tung video cho tính năng xác minh ảnh đại diện NFT và TikTok lần đầu tiên công bố bộ sưu tập NFT. Do đó, việc khách hàng có thể mua những tác phẩm NFT bằng Dogecoin sẽ làm tăng tiện ích của tài sản này.

Sự phát triển của liên kết Ethereum-Dogecoin sẽ cho phép người dùng gửi DOGE từ blockchain Dogecoin đến blockchain Ethereum và giao dịch với tài sản trong các lĩnh vực như tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT thông qua hợp đồng token ERC-20 DOGE.

Đồng thời giải pháp cũng sẽ cung cấp thêm tiện ích cho DOGE, vì có thể cung cấp một phương án thay thế thú vị cho Ethereum, vốn thống trị các khoản thanh toán NFT, đồng thời tăng mức độ giao dịch và việc sử dụng thông qua các giao thức DeFi khác nhau trên Ethereum.

Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 4 tháng 6, nhà đồng sáng lập Ethereum và thành viên cốt lõi ban cố vấn của Dogecoin Foundation là Vitalik Buterin, cũng nhấn mạnh tiềm năng tăng giá của DOGE thông qua cầu nối với Ethereum:

Nếu DOGE muốn kết nối với Ethereum bằng một cách nào đó, mọi người có thể giao dịch DOGE với hiệu suất cao hơn trước, điều đó sẽ thật tuyệt vời cho DOGE.

– Xem thêm: Dogecoin Foundation khởi động lại với Vitalik Buterin và đại diện của Elon Musk trong ban cố vấn

Các tổ chức như DogeLabs, là sự hợp tác của các nhà phát triển tập trung vào blockchain Dogecoin, đã thông báo vào ngày 18 tháng 6 rằng họ đang khám phá ý tưởng xây dựng cầu Dogecoin-Ethereum cho phép những người dùng sử dụng tài sản trong việc staking DeFi dựa trên Ethereum.

DogeLabs cũng tuyên bố rằng họ đang tìm cách phát triển ví DOGE, trở thành nơi các nhà phát triển có thể xây dựng các ứng dụng, gửi một phần nhỏ của Dogecoin đến ví ghi công khai để hỗ trợ cải thiện mức tăng trưởng lạm phát DOGE.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *