Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Đồng sáng lập Morgan Creek Digital bán “xế cưng” để mua thêm Bitcoin

Với việc đợt tăng trưởng hiện tại của Bitcoin vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, một số người đã quyết định bán tài sản của mình để lấy BTC thay vì nhận tiền mặt.

Jason Williams, đồng sáng lập của Morgan Creek Digital, đơn vị đầu tư tiền điện tử của quỹ đầu tư mạo hiểm Morgan Creek Capital, mới đây đã bán chiếc xe của mình để mua Bitcoin.

Williams thông báo trên trang Twitter của mình rằng anh đã bán chiếc Chevrolet Suburban đời 2007 với giá 0.4 BTC, trị giá 7.300 USD vào thời điểm thực hiện bài viết. Theo trang web mua bán xe cũ Edmunds.com, một chiếc Surburban đời 2007 đang được sang tay ở giá khoảng 7.000 USD, trong khi phiên bản Surburban 2021 thì có giá đến hơn 50.000 USD.

“Đã bán với giá 0.4 BTC. Đây có lẽ là một thương vụ hời. Hãy cùng chờ rồi xem.”

Để số tiền 0.4 BTC trên có thể mang về cho Williams đủ tiền mua xe mới, giá Bitcoin sẽ phải đạt đến cột mốc 130.000 USD – mục tiêu mà theo một số chuyên gia là hoàn toàn có thể.

Mặc dù vậy, khi mà giá Bitcoin cho thấy dấu hiệu sẽ tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới, khả năng cao vị đồng sáng lập của Morgan Creek Digital sẽ nắm giữ chỗ BTC mới kiếm được lâu hơn.

Bitcoin đang cho thấy sự kiên cường đáng ngạc nhiên trong giai đoạn tăng trưởng hiện tại, vốn đã bắt đầu từ tận tháng 10 và đưa giá đi lên từ ngưỡng $10,000 cho đến đỉnh $18,400. Trên đường đi, BTC đã liên tục đón nhận những tin tốt, như là được các tổ chức lớn đầu tư vào (MicroStrategy, Square, Grayscale Investments); được PayPal thông báo hỗ trợ mua, bán, thanh toán; và nhận được sự chú ý của nhiều tên tuổi lớn trong ngành tài chính toàn cầu như tỷ phú đầu tư Stanley Druckenmiller, nhà sáng lập quỹ phòng hộ Bridgewater Associates Ray Dalio, CEO SoftBank Masayoshi Son và người giàu thứ hai Mexico Ricardo Salinas Pliego.

Chưa hết, cơn sốt BTC đã bắt đầu trở lại với việc nhiều người nổi tiếng tại Mỹ cũng bắt đầu bàn tán về BTC như tân Thượng nghị sĩ Mỹ Cynthia Lummis, nữ diễn viên Game of Thrones Maisie Williams và rapper Logic.

 – Bạch Đàn –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *