Chủ Nhật, Tháng Chín 26
Shadow

Dòng tiền đầu tư mạo hiểm vào các dự án tiền mã hóa tăng vọt trong quý II năm 2021

Theo dữ liệu được thu thập bởi The Block Research, số tiền đầu tư mạo hiểm đổ vào các dự án tiền mã hóa và blockchain cũng như các công ty trong lĩnh vực này đã tăng vọt trong quý 2 năm 2021.

Các dữ liệu mới nhất này được tổng hợp bởi John Dantoni cùng đội ngũ The Block Research, với tổng cộng 497 thương vụ đầu tư mạo hiểm có liên quan đến lĩnh vực tiền mã hóa đã được thực hiện trong giai đoạn này.

Khi loại trừ khoản rót vốn 9,7 tỷ USD của Block.one vào liên doanh giao dịch Bullish, quý hai năm 2021 đã chứng kiến ​​khoản tiền đầu tư trị giá đến 6,2 tỷ USD đổ vào các dự án tiền mã hóa – con số lớn nhất được ghi nhận trong 1 quý, đồng thời cũng tăng đến 90% so với quý 1 trước đó.

Theo báo cáo của Dantoni, trong tổng số các thương vụ đầu tư, phần lớn đều được diễn ra dưới dạng các thương vụ đầu tư vào giai đoạn đầu và vòng đầu tư hạt giống (seed round), lần lượt chiếm 171 và 202.

Các công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử và các công ty tập trung vào xây dựng cơ sở hạ tầng là những lĩnh vực thu hút nhiều mối quan tâm của các nhà đầu tư mạo hiểm nhất.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *