Thứ Ba, Tháng Mười Một 30
Shadow

Dự luật cấm khai thác tiền mã hóa tại New York đã bị “đánh bại” trước cơ quan lập pháp của bang

Phiên họp lập pháp của bang New York về dự luật cấm khai thác tiền mã hóa trong vòng 3 năm đã kết thúc vào ngày 11 tháng 6 trong sự ngỡ ngàng của cộng đồng về kết quả ban đầu của quá trình thông qua dự luật.

Thượng viện New York trong tuần này đã thông qua dự luật tạm thời ngừng cấp phép cho các cơ sở khai thác Bitcoin sử dụng nhiên liệu carbon. Các công ty khai thác Bitcoin hiện tại trong tiểu bang sẽ bị đóng băng ở mức tiêu thụ điện hiện có. Nhưng Quốc hội New York đã không bỏ phiếu về phiên bản của dự luật, có nghĩa là phải bắt đầu lại từ đầu quá trình trong kỳ họp lập pháp kéo dài hai năm tới.

Dự luật 6486 của Thượng viện New York đã không thể thông qua quốc hội sau khi các nhà lập pháp tại thượng viện bang do Đảng Dân chủ kiểm soát đã thông qua luật vào đầu tuần này. Dự luật nhằm thiết lập lệnh cấm vận hành các trung tâm khai thác tiền mã hóa, trong khi các chuyên gia xem xét tác động môi trường của việc khai thác, đặc biệt là những hoạt động được hỗ trợ bởi nhiên liệu hóa thạch.

Xem thêm: Lệnh cấm khai thác Bitcoin ở New York được đề xuất sửa đổi, mở đường cho các dự án xanh

Lần đầu tiên được đưa ra trước cơ quan lập pháp của bang bởi thượng nghị sĩ Đảng Dân chủ Kevin Parker vào ngày 3 tháng 5,dự luật 6486 gần như ngay lập tức được chuyển đến Ủy ban Bảo tồn Môi trường.

Các nhà lập pháp tại thượng viện bang New York đã thông qua luật cấm khai thác bằng một cuộc bỏ phiếu 36-27 vào ngày 8 tháng 6. Tuy nhiên, quốc hội tiểu bang cần phải thông qua bất kỳ dự luật nào hoặc đề xuất sửa đổi trước khi có thể được Thống đốc Andrew Cuomo ký thành luật.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *