Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Một con tàu du lịch lớn, hiện có tên gọi là “Satoshi”, theo tên của nhà sáng lập Bitcoin Satoshi Nakamoto, nhằm mục đích trở thành trung tâm cho dân du mục kỹ thuật số và các công ty tiền điện tử.

Được đóng vào năm 1991 bởi công ty P&O Cruises Australia, con tàu Pacific Dawn sẽ hoạt động ở các vùng biển với một cái tên hoàn toàn mới là Satoshi. Kế hoạch của nó là trở thành một trung tâm tuyệt vời cho những người du mục kỹ thuật số, doanh nhân và các công ty tiền điện tử.

“Du thuyền Crypto”

Theo một báo cáo gần đây, chiếc du thuyền này vẫn sẽ trôi nổi với một mục đích hữu ích và thú vị mới. Công ty Ocean Builders, “tập trung vào việc xây dựng những ngôi nhà nổi trên biển, không có lưới điện,” đã mua lại chiếc duy thuyền này với mục đích tạo ra một nơi ở mới giống như nhà ở dưới lòng đại dương. Nó sẽ đóng vai trò là “trung tâm ươm tạo công nghệ” cho các doanh nhân, người nước ngoài và những người du mục kỹ thuật số.

Hơn nữa, các công ty tiền điện tử sẽ có thể thử nghiệm các đổi mới và công nghệ của họ trong một môi trường được kiểm soát, Chad Elwartowski, COO của Ocean Builders, một nhà đầu tư chính trong dự án và một doanh nhân Bitcoin người Mỹ cho biết.

“Chúng tôi mong muốn tạo ra một trung tâm công nghệ và đổi mới ở Panama. Mục tiêu của chúng tôi là tìm ra cách sống bền vững trên biển và lập biểu đồ các vùng biển mới ở biên giới mới này,” Elwartowski nói thêm.

Du truyền crypto sẽ cung cấp một tùy chọn thuê nhà ở cho kỳ nghỉ, bao gồm các khu vực được chỉ định cho nghiên cứu và không gian văn phòng. Cũng sẽ có quyền sử dụng các tiện nghi khác nhau trên tàu, bao gồm quán bar, nhà hàng, sảnh khách, trung tâm thể dục và sòng bạc. Các không gian thương mại sẽ được điều hành bởi các công ty cá nhân mà có thể quan tâm đến việc sống và làm việc ở nước ngoài.

Theo Elwartowski, “du thuyền crypto” trong tương lai sẽ được giao ở vùng biển Địa Trung Hải vào ngày 4 tháng 11. Columbia Cruise Services được cho là đơn vị sẽ quản lý các hoạt động của con tàu và con tàu sẽ có tên tượng trưng là Satoshi, được đặt theo tên của người tạo ra Bitcoin.

Một góc nhìn ra biển với giá 25.000 USD – 50.000 USD

Theo báo cáo, Du thuyền Crypto sẽ bán đấu giá 200 trong tổng số 777 cabin cho khách hàng và người dân từ ngày 5 đến ngày 28 tháng 11. Các cabin sẽ có giá từ $25.000 đến 50.000 USD. Tuy nhiên, người mua cũng phải trả các khoản phí liên tục hàng tháng để có toàn quyền sở hữu các cabin.

Các cabin sẽ được bán từng boong một để tạo cơ hội cho các doanh nhân liên kết mua các phòng liền kề nhau.

“Ý tưởng của chúng tôi dành cho các gia đình có trẻ em là mua một căn phòng có ban công hoặc tầm nhìn ra biển cho cha mẹ và mua một căn phòng nội thất rẻ hơn bên kia hành lang cho bọn trẻ. Chúng tôi muốn coi cabin của bạn là phòng ngủ trong khi phòng khách là phần còn lại của con tàu.”

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, Satoshi sẽ đi vào hoạt động vào đầu năm 2021.

 – Bạch Đàn – 

Viết bình luận