Thứ Sáu, Tháng Chín 24
Shadow

Electronic Arts (EA) tuyển dụng Giám đốc cấp cao có chuyên môn về blockchain và NFT

Thế giới tiền mã hóa đã chuyển động tích cực trong thời gian gần đây. Mặt khác, công nghệ blockchain và các dự án NFT tiếp tục thu hút sự chú ý của các công ty lớn, đặc biệt là Electronic Arts.

Electronic Arts (EA) tuyển dụng Giám đốc cấp cao có chuyên môn về blockchain và NFT
Electronic Arts (EA) tuyển dụng Giám đốc cấp cao có chuyên môn về blockchain và NFT

Electronic Arts (EA), được biết đến là công ty đưng sau các trò chơi thể thao và kiếm được doanh thu khổng lồ từ các khoản thanh toán trong trò chơi, đặc biệt là thương hiệu FIFA, đang theo đuổi bước chân vào thế giới blockchain.

Bằng việc mở một tin tuyển dụng cho một giám đốc thương hiệu cấp cao, Electronic Arts đã nhấn mạnh blockchain và NFT là một trong những điểm mạnh cho vị trí ứng tuyển. Theo đó, quản lý cấp cao được tuyển dụng phải có kiến ​​thức và kỹ năng về các cơ hội cho công nghệ mới này.

Đây thật sự là bước đầu trong quá trình trực tiếp kết nối giữa thế giới EA, tiền mã hóa và NFT lại với nhau. Rõ ràng là Electronic Arts đang thể hiện rõ tham vọng của mình trong việc khám phá các khả năng của công nghệ blockchain.

Mặt khác, các dự án NFT lại chứa nhiều tiềm năng hơn đối với EA. Đặc biệt nổi bật là một số token NFT đang bán cho các sản phẩm của người hâm mộ trên thị trường của riêng họ với một mức lợi nhuận rất “khủng”. Do đó mối quan hệ giữa EA và NFT sẽ là vùng đất “trù phú” để EA có thể khai thác trong tương lai.

Trước EA, các ông lớn khác như Amazon và Walmart đã bắt đầu quan tâm đến công nghệ tiền mã hóa thông qua hình thức tuyển dụng tương tự. Với Amazon chỉ dừng lại ở việc nghiên cứu thì Walmart đã đi sâu hơn khi tuyển dụng vị trí Trưởng Bộ phận Sản phẩm Tiền mã hoá vào ngày 16 tháng 8.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *