Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Elon Musk bị bạn gái gọi là “trẻ trâu” trên mạng xã hội

Nữ ca sĩ Grimes cho rằng Elon Musk vẫn còn “thiếu chín chắn” và “non nớt” khi dùng Twitter nên mới thường xuyên đưa ra các bình luận gây sốc.

Cuối tháng tư, ca sĩ Grimes – bạn gái của Elon Musk – đăng đoạn video cô đang tập vũ đạo lên TikTok cá nhân. Video thu hút gần 300 nghìn lượt xem với hơn 2 nghìn lượt bình luận, trong số này có nhiều bình luận về bạn trai cô – tỷ phú Musk. Người hâm mộ chỉ trích Musk về những phát ngôn gây tranh cãi và việc ông “thao túng” thị trường tiền điện tử. Người dùng tên Zoom còn nghi ngờ rằng Musk là người cực đoan, hoạt động tích cực vì “quyền nam giới”.

Đáp lại những bình luận này, Grimes viết: “Musk không phải là người như vậy. Thi thoảng anh ấy có những phát ngôn gây sốc bởi tính anh ấy vẫn còn rất trẻ con. Cựu chủ tịch của SpaceX là một phụ nữ và cánh tay phải của anh ấy ở Neuralink cũng là nữ”.

Một người khác lại đặt câu hỏi: “Musk thường xuyên nói đến nhiệm vụ giải cứu nhân loại nhưng tại sao hiếm khi người ta thấy anh làm từ thiện như những tỷ phú khác?”. Bạn gái của Elon Musk trả lời: “Nhiều người đã đề cập về vấn đề này, nhưng việc ‘ném tiền’ ra ngoài xã hội không phải cách giải quyết tận gốc vấn đề. Musk đang nỗ lực làm những việc anh ấy cho là đúng và có ý nghĩa với nhân loại. Hầu hết tiền bạc kiếm được Musk đều để nghiên cứu những giá trị bền vững. Tài sản của công ty thậm chí cũng không phải tiền mặt thuần tuý”.

Grimes liên tục bảo vệ bạn trai. Cô cho rằng Musk vẫn “chưa trưởng thành” trên Twitter. “Tôi ước những gì anh ấy nói có thể phản ánh được hết những gì anh ấy làm. Musk hành động rất nhiều, nhưng phát ngôn trên mạng xã hội vẫn còn rất non nớt”, Grimes bình luận trên TikTok.

Grimes và Elon Musk hẹn hò từ năm 2018. Họ quen biết nhau qua những lời bình luận và nhắn tin qua lại trên mạng xã hội. Tỷ phú gốc Nam Phi cảm thấy thú vị khi đọc bài viết của Grimes về AI trên Twitter. Ông đã chủ động làm quen với nữ ca sĩ. Cùng năm đó, cả hai công khai hẹn hò trong sự kiện thời trang Met Gala ở New York (Mỹ). Tháng 5/2020, họ chào đón bé trai đầu đời tên X Æ A-12. Việc gọi và phát âm đúng tên của cậu bé cũng từng làm xôn xao mạng xã hội.

 – Bạch Đàn –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *