Thứ Ba, Tháng Mười Một 30
Shadow

Elon Musk mua Dogecoin cho con trai 9 tháng tuổi

Con trai của tỷ phú Elon Musk và nhạc sĩ người Canada Claire Elise Boucher hay Grimes, đã trở thành một trong những người dùng tiền điện tử trẻ nhất trong ngành.

Trong một tweet vào tối ngày 10/2 của CEO Tesla, Musk cho biết cậu con trai 9 tháng tuổi của ông hiện là chủ sở hữu một số Dogecoin (DOGE), ông gọi con trai mình là “HODLer mới biết đi”. Con của Musk, sinh vào tháng 5 năm ngoái, được đặt tên là X Æ A-Xii, cái tên kỳ lạ mà vốn đã gây tranh cãi một thời gian trên mạng xã hội.

 

Bài đăng này của Musk đã ngay lập tức khiến giá Dogecoin nhảy vọt hơn 10%, chạm mức 0,081 USD trước khi điều chỉnh xuống mức quanh 0,072 USD.

Biểu đồ 1 giờ của DOGE/USDT. Nguồn: TradingView

Biểu đồ 1 giờ của DOGE/USDT. Nguồn: TradingView
Các dòng tweet gần đây của Musk có thể đã đẩy giá DOGE kể từ tháng 1. Đồng tiền điện tử meme nổi tiếng khởi đầu năm 2021 ở mức giá 0,005 USD, nhưng kể từ đó nó đã tăng hơn 1.400% để chạm mức 0,0758 USD tại thời điểm viết bài. Nhiều meme của CEO Tesla và quan điểm lạc quan về DOGE đã báo trước một đợt tăng giá.

Với việc tiền điện tử ngày càng trở nên phổ biến, có rất nhiều người dưới 18 tuổi quan tâm cách họ có thể sở hữu hợp pháp Bitcoin (BTC), Ether (ETH) hay bất cứ altcoin nào. Mặc dù nhiều trẻ vị thành niên nắm giữ tiền điện tử trên các sàn giao dịch là bất hợp pháp, nhưng các bậc cha mẹ như Musk thường có thể tặng cho con cái họ tài sản kỹ thuật số.

 – Bạch Đàn –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *