Thứ Ba, Tháng Chín 21
Shadow

Elrond (EGLD) chuẩn bị ra mắt sàn DEX Maiar, hơn 1,7 triệu USD đã được stake

Mạng Elrond đã sẵn sàng ra mắt sàn giao dịch phi tập trung Maiar (DEX), gần đây đã bắt đầu giai đoạn thử nghiệm Chaos, mở ra cánh cửa cho cộng đồng Elrond để kiểm tra, xác thực và cải thiện khả năng phục hồi và mạnh mẽ của mạng.

Elrond (EGLD) chuẩn bị ra mắt sàn DEX Maiar, hơn 1,7 triệu USD đã được stake

Maiar đã ghi nhận được ​​1,72 triệu EGLD được stake và hơn 59.000 người đã tham gia. Elrond cũng đã công bố quan hệ đối tác với DEXTools để đưa Maiar DEX vào thiết bị DEXTool, cho phép các nhà giao dịch truy cập thông tin, chiến lược, thông tin chi tiết và cơ hội theo thời gian thực trên Mạng Elrond.

Việc tích hợp DEXTools sẽ cho phép các nhà giao dịch DEXT theo dõi các cặp token trên nền tảng, theo dõi các ví nhà giao dịch cụ thể và nhận thông tin chi tiết từ các thị trường được cung cấp qua Telegram hoặc email.

Maiar là sàn giao dịch phi tập trung chính thức đầu tiên của mạng Elrond hoạt động như một AMM (nhà tạo lập thị trường tự động), cho phép người dùng trao đổi token trực tiếp mà không cần sự cho phép bằng cách sử dụng các nhóm thanh khoản thay vì sổ lệnh truyền thống.

Đây là DEX AMM đầu tiên chạy trên blockchain phân cấp trạng thái, vượt xa các mạng khác như Ethereum, vốn vẫn đang làm việc để kích hoạt tính năng này.

Điều đáng chú ý là Elrond gần đây đã trở thành trở thành blockchain “nói không” với carbon đầu tiên ở châu Âu. Giao thức tiết lộ rằng đã bù đắp lượng CO2 nhiều hơn những gì mạng đang sử dụng.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *