Chủ Nhật, Tháng Bảy 3
Shadow

Elrond (EGLD) lọt top 20 coin lớn nhất sau khi tăng 180% chỉ trong một tuần

Mạng blockchain tốc độ cao Elrond (EGLD) đã tăng phi mã hơn 180% trong tuần qua và 42% trong ngày qua. Mức tăng này đã đưa Elrond “đường hoàng” bước vào top 20 đồng coin có giá trị nhất thị trường tiền mã hóa, với vốn hóa 2,9 tỷ USD.

Động thái này diễn ra chỉ một tuần sau dự án Elrond khi ra mắt ví ‘Maiar’, một ứng dụng di động cho phép người dùng gửi và nhận tiền điện tử chỉ cần sử dụng số điện thoại. Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng này đã thành công vang dội với hơn 100.000 lượt tải xuống, theo một tweet chính thức.

 

EGLD được giao dịch dưới mức $50 vào tháng trước nhưng đã tăng 180% lên hơn $191 vào ngày 8 tháng 2 – mức giá cao nhất trong lịch sử đồng coin này. Đồng nghĩa với việc vốn hóa của Elrond đã tăng đến 1,6 tỷ USD chỉ trong 7 ngày vừa qua, với 600 triệu USD trong số đó đến từ Binance.

Như hình ảnh dưới đây cho thấy, EGLD vẫn đang trong xu hướng tăng mạnh. Đồng coin này đang được giao dịch trên đường EMA 34— một công cụ phổ biến được các nhà giao dịch sử dụng để đo lường xu hướng tổng thể của tài sản — và không có mức “kháng cự” quá lớn nào trong ngắn hạn.

Biểu đồ EGLD/USD. Nguồn: Binance

Biểu đồ EGLD/USD. Nguồn: Binance
Được thành lập vào năm 2017 bởi ba nhà phát triển người Romania, Elrond đã huy động được hơn 5 triệu USD vào năm 2019 thông qua mở bán trên Binance ‘Launchpad’, từ đó tiếp tục xây dựng mạng lưới blockchain tốc độ cao của mình.

Elrond sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake, dựa vào các “node” riêng lẻ để duy trì mạng lưới và xử lý giao dịch, đồng thời sử dụng “sharding”, một kỹ thuật chia blockchain thành nhiều cụm để tăng tốc độ, khả năng mở rộng và đảm bảo an ninh . Điều này tạo ra một nền tảng cơ bản mạnh mẽ cho các nhà đầu tư và trader tự tin vào sự phát triển của dự án trong dài hạn.

 – Phong Nhã – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *