Thứ Tư, Tháng Chín 22
Shadow

Elrond (EGLD) ra mắt dịch vụ mới nhất cho phép blockchain mã hóa các kim loại quý

Nền tảng blockchain Elrond (EGLD) đang nghiên cứu sâu hơn về tài chính phi tập trung với dịch vụ mới nhất sẽ cho phép Elrond mã hóa các kim loại quý.

Elrond (EGLD) ra mắt dịch vụ mới nhất cho phép blockchain mã hóa các kim loại quý

Elrond (EGLD) ra mắt dịch vụ mới nhất cho phép blockchain mã hóa các kim loại quý

Theo một thông báo mới nhất, Elrond đã bắt đầu hợp tác với Aurus, một công ty fintech của Vương quốc Anh nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc mã hóa các kim loại quý như vàng, bạc và bạch kim bằng công nghệ blockchain.

 

Thông qua sự hợp tác trên, các token AWG, AWS và AWP của công ty, sẽ được hỗ trợ bởi 1 gam vàng, bạc và bạch kim nguyên chất tương ứng và được phát hành trên blockchain Elrond dưới dạng token ESDT.

Điều này mở ra cơ hội quan trọng cho những người tham gia không gian DeFi để tương tác với hình thức khác, những mô hình tiền tệ được gắn với kim loại quý thay vì fiat.

Các token sẽ có sẵn trên Maiar Exchange để mua và bán trong thời gian sắp tới. Sự hợp tác cũng sẽ theo đuổi việc tích hợp sâu hơn các token mới này vào các sản phẩm của đôi bên, chẳng hạn như sử dụng các token được hỗ trợ bằng kim loại làm tài sản thế chấp để vay và cho vay.

Hơn nữa, Aurus sẽ tìm cách cho phép mua vàng vật chất trực tiếp từ các đối tác của họ bằng cách sử dụng EGLD để thanh toán. Beniamin Mincu, Giám đốc điều hành Elrond Network cho biết:

Công nghệ blockchain sẽ nâng cao các tài sản lưu trữ giá trị truyền thống bằng cách làm cho chúng trở nên thanh khoản, an toàn và rẻ hơn để sở hữu cũng như chuyển nhượng. Chúng tôi rất mong được thấy các trường hợp sử dụng DeFi sáng tạo cho các sản phẩm mà Aurus sẽ mang đến cho mạng chính Elrond.

Aurus là một công ty fintech của Vương quốc Anh đang hoạt động trong ngành kim loại quý truyền thống, bằng cách cung cấp các giải pháp dựa trên blockchain sáng tạo nhằm tạo điều kiện sở hữu và nâng cao khả năng sử dụng của vàng, bạc và bạch kim.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *