Thứ Năm, Tháng Mười Hai 9
Shadow

Equos của Diginex dự kiến trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được niêm yết công khai tại Mỹ

Công ty dịch vụ tài chính dựa trên blockchain Diginex đã ra mắt sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Equos.io mới vào ngày 30 tháng 7.

Sàn giao dịch này ban đầu sẽ triển khai giao dịch giao ngay tài sản tiền điện tử, với kế hoạch dự kiến hỗ trợ cho “hoán đổi vĩnh viễn, tương lai theo ngày, quyền chọn và các sản phẩm tài chính khác” sẽ sớm được triển khai. Nền tảng này sẽ hỗ trợ USD và stablecoin USD Coin (USDC) khi ra mắt.

Sàn giao dịch giao ngay (spot) được cấp phép theo Đạo luật dịch vụ thanh toán Singapore miễn trừ, khi mà Diginex đã nộp đơn xin trở thành một “Tổ chức thanh toán lớn” với cơ quan quản lý quốc gia.

Nền tảng này cũng sẽ tạo điều kiện cho khả năng tương tác với đơn vị quản lý tài sản kỹ thuật số nóng và lạnh của Diginex là Digivault, bên cạnh bàn giao dịch OTC của Diginex và điểm giao dịch phái sinh tích hợp sắp tới, Diginex Access.

Diginex chuẩn bị sáp nhập để IPO

Sự ra mắt của Equos.io đến trước kế hoạch sáp nhập của Diginex với 8i Enterprises Acquisition Corp – một công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC) được niêm yết trên NASDAQ.

SPAC đề cập đến các công ty ma sử dụng tiền từ các đợt IPO của họ để mua lại các công ty mục tiêu, sau đó đưa các công ty này ra công chúng thông qua “cửa hậu”.

CEO của Diginex, Richard Byworth nói với CoinDesk rằng SPAC nhanh hơn và rẻ hơn so với hình thức niêm yết truyền thống. Ngoài ra, fix định giá trước, tránh khả năng phá giá như WeWork vào phút chót, ông nói thêm.

Việc sáp nhập theo kế hoạch sẽ hoàn thành vào quý 4 năm nay, Equos dự kiến sẽ trở thành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số đầu tiên được niêm yết tại Hoa Kỳ.

“Đây là thời điểm then chốt để chúng tôi ra mắt Equos.io trước giao dịch của chúng tôi với 8i Enterprises Acquisition Corp,” Richard Byworth cho biết. “Kế hoạch niêm yết trên Nasdaq của chúng tôi là minh chứng thêm cho việc tuân thủ, quy định và minh bạch.”

Diginex mở rộng hợp tác với Itiviti

Vào ngày 21/7, Diginex tuyên bố hợp tác mở rộng với công ty công nghệ thương mại Itiviti để thúc đẩy giải pháp ‘Tbricks’ của mình.

Tbricks cung cấp rủi ro tự động, lời/lỗ và dịch vụ quản lý danh mục đầu tư cho các khách hàng tổ chức.

Diginex sẽ sử dụng Tbricks để khởi chạy Diginex Access, khi công ty đã tận dụng mạng định tuyến toàn cầu của Itiviti.

 – Bạch Đàn –

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *