Thứ Tư, Tháng Chín 22
Shadow

ETH 2.0 đã stake được gần 7 triệu ETH, giá trị xấp xỉ 22 tỷ USD

Nền tảng stake Ethereum 2.0 chứng kiến số lượng ETH được stake lên đến con số 7 triệu.

ETH 2.0 đã stake được gần 7 triệu ETH, giá trị xấp xỉ 22 tỷ USD

Việc stake Ethereum 2.0 đã tiếp tục chứng kiến tổng số lượng ethereum được stake tăng lên. Mức tăng dần dần là gần 7 triệu Ethereum. Hiện tại, bảng khởi chạy tuyên bố rằng 6,9 triệu Ethereum đang được stake. Giá trị tích lũy của ETH đang được đặt cược đã tăng lên tổng giá trị khổng lồ 22 tỷ USD.

Sự gia tăng giá có thể được cho là do đợt tăng giá gần đây của ethereum. Chỉ ba tuần trước, tổng giá trị được đặt cược đã chứng kiến 6,6 triệu ethereum bị khóa, với giá trị bị khóa là 14 tỷ USD.

Hiện tại, nền tảng đã thêm gần 9.000 trình xác thực bổ sung kể từ ba tuần trước. Hiện tại có tổng số 208.995 trình xác thực trên nền tảng.

Số lượng ETH bị đốt phá vỡ mốc 46.000

Trong khi Ethereum được stake tiếp tục tăng. Tổng số ethereum đã bị đốt kể từ khi nâng cấp hiện là tổng cộng 46.018 tại thời điểm viết bài. Tổng số Ethereum bị đốt hiện tương đương với giá trị 144,96 triệu USD.

Ethereum ETF sắp đến

Trong khi Ethereum tiếp tục chứng kiến ​​sự gia tăng về mức độ phổ biến và sử dụng, Cố vấn đầu tư Kryptoin có trụ sở tại Delaware đã đệ trình một quỹ giao dịch trao đổi Ethereum với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào ngày 12/08. Ứng dụng này trở thành ứng dụng thứ ba cho ETF ethereum trong năm nay . Tuy nhiên, SEC đã tiếp tục cản trở việc phê duyệt các ETF.

Khối lượng giao dịch của Ethereum đã lần đầu tiên vượt qua khối lượng bitcoin. Trong một lá thư cổ đông vào quý 2 năm 2021, Coinbase đã tiết lộ rằng lần đầu tiên khối lượng giao dịch cho ethereum vượt quá bitcoin. Theo đà tăng gần suốt một tháng, ethereum đã cố gắng đạt mức cao nhất trong ba tháng là 3.337 USD trước khi chứng kiến ​​một sự điều chỉnh nhẹ vào cuối tuần.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *